Hải Phòng: Truy bắt kẻ trộm xe máy của nạn nhân nhảy cầu tự tử

Gốc
Khi đang di chuyển trên cầu An Dương, TP.Hải Phòng, người phụ nữ đã dừng xe rồi lao mình xuống dòng sông tự tử. Chiếc xe máy của người phụ nữ xấu số sau đó đã bị kẻ trộm lấy đi.

Vào khoảng 10h30, ngày 16/9, tại khu vực cầu An Dương (địa phận giáp ranh giữa quận Lê Chân và huyện An Dương, TP.Hải Phòng) đã xảy ra vụ việc một người phụ nữ nhảy cầu tự tử.

Hải Phòng: Truy bắt kẻ trộm xe máy của nạn nhân nhảy cầu tự tử - Ảnh 1

Hiện trường người phụ nữ nhảy cầu tự tử. Chiếc xe của nạn nhân sau đó cũng bị kẻ gian lấy mất.

Theo đó, khi người phụ nữ này di chuyển đến địa điểm trên thì bất ngờ dừng xe máy, phía sau có chở bình ga rồi gieo mình xuống dưới dòng sông Tam Bạc. Một số người dân chứng kiến sự việc nhìn thấy vậy nhưng do quá bất ngờ nên không thể ngăn cản người phụ nữ.

Thời điểm người phụ nữ tự tử, nước sông dâng cao, lại chảy xiết nên chỉ trong tích tắc người ta đã không còn thấy dấu tích của nạn nhân. Khi người dân quay lại thì chiếc xe máy của người phụ nữ xấu số cũng đã bị kẻ gian lấy đi mất, chỉ để lại bình ga.

Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan công an cùng các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để phối hợp tìm kiếm thi thể nạn nhân, đồng thời truy bắt kẻ gian đã lấy trộm xe máy.

Minh Sơn

Tin nóng

Tin mới