Hải Phòng: Truy bắt nhóm đối tượng đâm chết người rồi bỏ trốn

Gốc
Sẵn có men rượu trong người, nhìn thấy anh Th. đến khu nhà trọ, nhiều đối tượng đã dùng dao kiếm tấn công khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 14/1, cơ quan CSĐT Công an huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng cho biết, hiện đơn vị đang tiếp nhận phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.Hải Phòng khẩn trương điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra tại khu vực xã Thủy Triều khiến một người bị thiệt mạng.

Nạn nhân được xác định là anh Đinh Ngọc Th. (trú tại thị trấn Minh Đức, huyện Thủy Nguyên).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h30 ngày 11/1, một nhóm thanh niên đã đến khu nhà trọ của anh Trần Văn Chung (ở thôn 8, xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên), giáp ranh với khu công nghiệp VSIP, để tìm bạn gái.

Do sẵn có hơi men trong người, nhóm thanh niên trên đã to tiếng dẫn tới cãi nhau với người trông coi khu nhà trọ của anh Chung rồi bỏ đi.

Ít phút sau, khi anh Th. đến khu nhà trọ thì nhóm thanh niên trên quay trở lại, bất ngờ dùng dao, kiếm đâm chém nạn nhân nhiều nhát. Sau khi gây án, nhóm thanh niên trên tiếp tục đập phá một số tài sản tại khu nhà trọ rồi mới rời khỏi hiện trường.

Phát hiện sự việc, người dân xung quanh đã nhanh chóng đưa anh Th. đến BV hữu nghị Việt Tiệp cấp cứu. Đến khoảng 23h30 cùng ngày, nạn nhân tử vong do vết thương quá nặng.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Thủy Triều và Công an huyện Thủy Nguyên đã nhanh chóng có mặt ngay trong đêm, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.Hải Phòng khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai người liên quan.

Đến ngày 13/1, cơ quan CSĐT Công an huyện Thủy Nguyên đã tạm giữ 2 đối tượng, đồng thời tiếp tục truy bắt, vận động những đối tượng còn lại ra đầu thú để điều tra, xử lý theo luật định.

Lan Anh