Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hải Phòng: Truy bắt nhóm dùng dao, kiếm chém người trọng thương ở cổng bệnh viện

Bị nhóm 4 người chém dùng dao, kiếm tới tấp, nạn nhân cố chạy vào khu vực cấp cứu của bệnh viện nhưng vẫn bị nhóm này truy sát.

Ngày 26-6, Công an quận Lê Chân, TP Hải Phòng cho biết, đơn vị đang truy bắt nhóm côn đồ dùng dao, kiếm vào bệnh viện chém người bị trọng thương.

Trước đó, vào ngày 16-6, anh Nguyễn Văn Hiệu, (41 tuổi, trú tại quận Lê Chân, TP Hải Phòng) điều khiển ô tô chở mẹ từ tỉnh Hải Dương đến Bệnh viện Mắt Hải Phòng để khám bệnh, khi đến địa bàn huyện An Dương thì bất ngờ có 4 người điều khiển 2 xe mô tô bịt kín mặt đâm nhẹ vào sau xe của anh Hiệu, cảm thấy va chạm nhẹ nên anh Hiệu vẫn lái xe đi.

Do bị chém nhiều nhát vào đầu, lưng, tay và chân nên anh Hiệu phải chuyển lên Bệnh viện tuyến trên. Ảnh CTV

Do bị chém nhiều nhát vào đầu, lưng, tay và chân nên anh Hiệu phải chuyển lên Bệnh viện tuyến trên. Ảnh CTV

Đến Bệnh viện Mắt Hải Phòng, anh Hiệu dừng xe đưa mẹ vào cổng bệnh viện thì bất ngờ bị nhóm 4 người lao vào dùng dao, kiếm chém tới tấp vào người anh Hiệu.

Anh Hiệu bị thương nặng ráng chạy vào khu vực cấp cứu trong bệnh viện nhưng các nghi phạm vẫn cố tình truy sát và chỉ bỏ đi khi thấy nhiều người vào can ngăn.

Sau đó anh Hiệu được các bác sĩ của Bệnh viện sơ cứu ban đầu, do vết thương nặng ở phần đầu, lưng, tay và chân nên Bệnh viện Mắt Hải Phòng phải chuyển anh Hiệu đi cấp cứu ở Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp.

LÊ ĐỒNG

Nguồn PLO: https://plo.vn/hai-phong-truy-bat-nhom-dung-dao-kiem-chem-nguoi-trong-thuong-o-cong-benh-vien-post686255.html