Hai sinh viên bị chém chưa rõ nguyên nhân

Gốc
Hai anh em là sinh viên một trường Cao đẳng ở TPHCM bị nhóm côn đồ xông vào phòng trọ đâm bị thương nặng. Công an Quận 6 đang điều truy tìm nhóm cồn đồ và điều tra nguyên nhân.

>> Mâu thuẫn trai làng ném mìn vào đám ăn hỏi

>> Hai băng nhóm chém nhau vì tranh tiếp viên

Hiện trường nơi xảy ra vụ án

Vụ việc xảy ra vào khoảng 14h chiều 5/10 tại một phòng trọ ở số 191 Kinh Dương Vương (P.12, Q.6, TP Hồ Chí Minh). Lúc đó hai anh em Lê Ngọc Thạch và Lê Ngọc Diệp (quê Bình Định) đang ở trong phòng trọ thì một nhóm thanh niên có hung khí kéo vào gây lộn.

Hai bên nói chuyện một hồi thì xảy ra ẩu đả. Thạch và Diệp bị nhóm thanh niên rút hung khí truy sát. Hai anh em phải chống trả và tìm cách thoát thân. Nhưng khi mới ra khỏi cửa phòng, Thạch bị một đối tượng dùng dao đâm vào mạn sườn trái, Diệp bị chém ở sau lưng.

Lúc này, mọi người trong dãy trọ tri hô khiến nhóm thanh niên kia bỏ chạy tẩu thoát. Vụ việc được cấp báo đến Công an quận 6.

Khi lực lượng chức năng đến hiện trường thì hai nạn nhân nằm bất động trên vũng máu, sau đó được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Hiện công an quận 6 đang lập hồ sơ, truy tìm nhóm côn đồ để điều tra nguyên nhân vụ ẩu đả trên.

Phan Tư

Tin nóng

Tin mới