Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hai thanh niên tử vong do đuối nước khi đi chơi ở Phú Yên

Ngày 31/7, ông Phan Trần Vạn Huy, Chủ tịch UBND thị xã Sông Cầu (tỉnh Phú Yên), cho biết chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể 2 nạn nhân bị đuối nước cho gia đình.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 30/7, trong khi chụp hình tại khu vực bờ đá và vực suối của khu vui chơi đập Bình Nin (thôn Bình Thạnh, xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu), anh H.V.T (sinh năm 2002, trú thôn Bầu Zút, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, Gia Lai) bất ngờ bị trượt chân ngã xuống vực suối.

Thấy vậy, 2 người bạn đi chơi cùng với T. là N.V.C (sinh năm 2002, trú thôn Bình Thạnh, xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu) và N.H.C (sinh năm 2002, trú thôn Phú Hậu, xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) nhảy xuống cứu.

Ngay lúc đó, người dân địa phương cũng kịp thời cứu giúp các thanh niên. Tuy nhiên, 2 thanh niên là H.V.T và N.H.C đã bị đuối nước và tử vong, riêng anh N.V.C được cứu sống.

Sau khi tiếp nhận thông tin về sự việc, các cơ quan chức năng của thị xã Sông Cầu đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể cho 2 gia đình an táng.

Các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, xác minh nguyên nhân của vụ đuối nước này.

Tỉnh Phú Yên đang vào dịp cao điểm du lịch mùa hè. Du khách thường đến các khu vực gần biển, thác nước, bờ suối... để vui chơi. Tại đây, khách du lịch cần chú ý các biển báo nguy hiểm và có biện pháp đảm bảo an toàn cho bản thân.

TTXVN

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/hai-thanh-nien-tu-vong-do-duoi-nuoc-khi-di-choi-o-phu-yen-post1340976.html