Hai thành viên nhóm La Thăng tranh giành Khởi My

Gốc
Sáng nay (3/5), MV Buông tay với sự kết hợp của nhóm La Thăng và Khởi My đã ra mắt khán giả với nội dung tuy ngắn gọn nhưng đầy cảm xúc.

Nội dung MV là chuyện tình cảm động giữa hai chàng trai của nhóm La Thăng với Khởi My . Khởi My một lần nữa đóng vai một linh hồn đã chết nhìn người mình yêu đau khổ.

Diễn xuất của cô nàng đã tự nhiên hơn với những cảnh khóc, đau buồn của một người sắp phải rời xa người mình yêu mãi mãi. Dù tình tiết khá nhanh nhưng MV vẫn đủ truyền tải đến người xem những cảm xúc của một chuyện tình buồn nhưng không kém phần ngọt ngào.

MV Buông tay là sự kết hợp đầu tiên giữa Khởi My và nhóm nhạc La Thăng

Ngay sau MV Buông tay mang đậm phong cách ballad, La Thăng sẽ tung ra một MV khác theo phong cách R&B. “Chúng tôi muốn theo đuổi hình tượng đa năng, trưởng thành và cũng cá tính. Có thể điều này hơi tham lam, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng làm được!” – Các thành viên trong nhóm cho biết.

Khởi My cũng có những chia sẻ về MV: “La Thăng là nhóm nhạc rất thân thiết với Khởi My. My và nhóm luôn ấp ủ ý định sẽ ra một sản phẩm chung. Đây là lần kết hợp đầu tiên nên cũng mong nhận được sự ủng hộ của khán giả. My rất thích bài hát Buông tay này vì như mình đã từng chia sẻ, My luôn rất có duyên với những chuyện tình buồn và những bài tình ca buồn".

Một số hình ảnh trong MV Buông tay và hậu trường quay MV:

Tin nóng

Tin mới