Hai thí sinh nhí gây 'sốc' tại Vietnam’s Got Talent

Gốc
(ĐVO) Đến với Vietnam’s Got Talent, khá nhiều người nhận ra Vũ Song Vũ từng là "hiện tượng" trên Youtube với ca khúc My heart will go on một thời gian trước đây.

Tiếp tục hành trình xuyên Việt, cuộc thi Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2011 đã có mặt ở thành phố cảng Hải Phòng. Đây là điểm dừng chân đầu tiên của chương trình tại miền Bắc trước khi có mặt tại Quảng Ninh, Lạng Sơn và Thủ đô Hà Nội.

Thí sinh tại Hải Phòng có sự chuẩn bị công phu từ trang phục đến đạo cụ cho các tiết mục dự thi. Vì thế phần trình diễn của họ đã để lại nhiều dấu ấn cho Ban giám khảo ngay từ những phút đầu tiên.

Cậu bé 12 tuổi Vũ Song Vũ, người cách đây không lâu được cho là “hiện tượng” khi xuất hiện trên youtube với ca khúc My heart will go on cũng đến tham dự Vietnam’s Got Talent cùng với bố. Lần này Vũ thể hiện ca khúc Without you của Mariah Carey còn bố của Vũ tham gia với tiết mục kịch câm. Vũ khiến Ban giám khảo ngạc nhiên bởi khả năng hát tiếng Anh khá chuẩn và cảm xúc của cậu.

Hai cha con Song Vũ cùng đến tham dự cuộc thi.

Vũ chia sẻ từ nhỏ đã rất thích nghe và cover ca khúc của những nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Celine Dion, Mariah Carey, Michael Jackson... Trong một dịp tình cờ đi thu âm bài hát My heart will go on, anh kỹ thuật viên thu âm đã đăng bản thu của Vũ lên internet và chính Vũ không ngờ nó lại gây chú ý như thế. Vì thế nên lần này, Vũ đã rất tự tin đến với cuộc thi và mong rằng hai bố con có cơ hội được cùng đứng chung trên sân khấu của Vietnam’s Got Talent trong những vòng tiếp theo.

Ở vòng thi này còn có cậu bé Nguyễn Hồng Đức mới 10 tuổi nhưng đã khiến Ban giám khảo và khán giả nhiệt liệt tán thưởng tiết mục dự thi của cậu bằng những tràng pháo tay không dứt. Hồng Đức chia sẻ là rất hâm mộ nghệ sĩ beatboxer Minh Kiên và mong ước sẽ được tỏa sáng như thần tượng trong bộ môn nghệ thuật này.

Hồng Đức trình diễn tiết mục beatbox ấn tượng.

Ngoài ra rất nhiều thí sinh nữ của Hải Phòng cũng có hứng thú với rap, thể loại mà nhiều người nghĩ chỉ dành cho nam giới. Các cô gái Hải Phòng đã chứng tỏ rằng rap không phân biệt giới tính khi có rất nhiều tiết mục rap của thí sinh nữ gây ấn tượng với Ban giám khảo cuộc thi.

Không ngại đường xa từ Thanh Hóa ra Hải Phòng, “ảo thuật gia” Vũ Phạm Ngọc Tân (đang là giáo viên dạy thể dục tại trường nội trú dân tộc tỉnh Thanh Hóa) mang đến chương trình tiết mục ảo thuật khá ấn tượng.

Anh Tân có vẻ rất quyết tâm chinh phục Vietnam’s Got Talent khi tiết lộ là có thể sẽ tham dự thêm một vòng thi nữa ở Hà Nội để tung hết “chiêu” cho Ban giám khảo thấy được tài năng của anh.

Thí sinh đến rất đông tham gia vòng sơ tuyển của Vietnam’s Got Talent tại Hải Phòng.

Hai thí sinh nhí "đội nắng" chờ đến lượt dự thi.

Vũ Song Vũ gây ấn tượng với khả năng hát tiếng Anh.

"Ảo thuật gia” Vũ Phạm Ngọc Tân với tiết mục dự thi của mình.

Bùi Huyền My với ngoại hình cá tính dự thi một tiết mục ở thể loại rap.

Một thí sinh nữ nữa là Nguyễn Thị Nhẫn cũng gây ấn tượng mạnh trong tiết mục rap.

Chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent sẽ phát sóng chính thức trên kênh VTV3 vào 21h chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 18/12/2011. Cuộc thi sẽ kéo dài đến tháng 5/2012 nhằm tìm ra người chiến thắng với giải thưởng lên đến 400 triệu đồng.

Tin nóng

Tin mới