Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hai tour du lịch Việt Nam vào top 25 trải nghiệm hàng đầu thế giới

Tour du lịch bằng xe máy từ Huế đến Hội An và tour ẩm thực đường phố với sinh viên bản địa tại TP.HCM nằm trong top 25 trải nghiệm hàng đầu thế giới do người dùng Tripadvisor bình chọn.

25 trải nghiệm du lịch hàng đầu thế giới đã được nguời dùng Tripadvior bình chọn trong chương trình “Travelers Choice Best of the Best”. Đây là giải thưởng thành lập từ năm 2002 dựa trên hàng triệu đánh giá và ý kiến của những du khách trên thế giới phản ánh “những gì tốt nhất” trong các lĩnh vực của ngành du lịch.

Theo đó, tour xe máy từ Huế đến Hội An đứng thứ 12 trong danh sách 25 trải nghiệm du lịch hàng đầu thế giới năm 2021.

Theo mô tả trên trang Tripadvior, tour xe máy từ Huế đến Hội An với hướng dẫn viên người Việt sẽ kéo dài khoảng 7,5 giờ với rất nhiều điều đáng để trải nghiệm.

Nếu đi bằng xe khách qua hầm, bạn sẽ không thể được chiêm ngưỡng hình ảnh tuyệt vời này.

Hành trình này đi qua biển Lăng Cô, đèo Hải Vân, khám phá nội thị Đà Nẵng, núi Ngũ Hành Sơn và kết thúc tại phố cổ Hội An.

Xếp thứ 14 trong danh sách là tour ẩm thực đường phố với sinh viên bản địa ở TP Hồ Chí Minh. Đây là một tour cá nhân được thiết kế riêng cho từng đoàn khách với thời lượng 4 giờ.

Những sinh viên am hiểu địa phương dùng xe máy đưa du khách qua những con phố TP Hồ Chí Minh và nếm thử các món ăn đường phố. Ngồi trên những chiếc ghế nhỏ, thưởng thức những món nướng cùng chai bia là trải nghiệm mà du khách không bao giờ quên tại Việt Nam.

Quỳnh Chi

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/anh-hai-tour-du-lich-viet-nam-vao-top-25-trai-nghiem-hang-dau-the-gioi-post472076.antd