Trong video mới nhất của Hậu trường Showbiz, được đăng tải trên kênh YouTube iONE TV, chúng ta sẽ được gặp 1 nhân vật tuy cũ nhưng lại rất lạ lẫm, vì khả năng biến hóa của anh sẽ khiến cho khán giả “choáng ngợp" và không tài nào nhận ra được Hải Triều cao ráo, điển trai.

Để có được 1 màn hóa cáo chuyên nghiệp như vậy, Hải Triều đã phải khổ cực luyện tập rất nhiều. Không những 1 mình Hải Triều, mà cả 1 ekip đều đồng lòng dồn hết công sức từ các khâu phục trang, trang điểm để có 1 tiết mục không thể hoàn hảo hơn.

Hai Trieu – chang trai co kha nang bien hoa than ky - Anh 1

Sau màn hóa cáo có 1-0-2, Hải Triều khiến khán giả phải ngỡ ngàng với tiếc mục vào vai một cô gái miền quê múa mâm rất điêu luyện. Tiết mục này chắc chắn sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho người xem vì màn đóng giả của “cô nàng gái quê” của Hải Triều.

Hai Trieu – chang trai co kha nang bien hoa than ky - Anh 2

Không chỉ có Hài Triều, mà có rất nhiều các nghệ sĩ sẽ trình diễn những khả năng mà khán giả chưa bao giờ được chứng kiến. Để có thể “đột kích” vào hậu trường của những màn trình diễn độc đáo, các bạn có thể vào kênh iONE TV để khám phá nhé!

Hai Trieu – chang trai co kha nang bien hoa than ky - Anh 3

PV

Xem thêm video: