Hai tử tù khoét tường trốn trại được phát hiện ở Quảng Ninh?

Gốc
Tối 13/9, hai tội phạm đào thoát khỏi trại giam T16 (Bộ Công an) là Lê Văn Thọ (tức Thọ “Sứt”, 37 tuổi) và Nguyễn Văn Tình (28 tuổi) được phát hiện đang lẩn trốn ở TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Vào đêm 10/9, 2 tử tù Lê Văn Thọ và Nguyễn Văn Tình bỏ trốn khỏi trại tạm giam T16. Trong đó, Thọ có 4 tiền án về các tội giết người, bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng, đưa hối lộ, trộm cắp tài sản, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Nguyễn Văn Tình (SN 1989) là anh cả trong gia đình có hai anh em. Tình đã có vợ và con gái 5 tuổi. Tình có 1 tiền án về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có và Mua bán trái phép chất ma túy.

Hai tử tù khoét tường trốn trại được phát hiện ở Quảng Ninh? - Ảnh 1

Chân dung 2 tử tù trốn trại

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, trại tạm giam đã báo cáo lên Bộ Công an để xin phương án truy tìm các tử tù này.

“Chúng tôi phát hiện hai kẻ này có mặt ở một quán karaoke trên địa bàn TP Hạ Long, tuy nhiên vẫn chưa bắt lại được”, một nguồn tin cho biết.

Công an TP Hạ Long đã gửi thông báo đến người dân đề nghị cảnh giác, nếu phát hiện thông tin về hai người trên thì báo ngay cho cảnh sát địa phương. Hình ảnh về hai tội phạm cũng được phát đến người dân.

Tin nóng

Tin mới