Hai vợ chồng trạm trưởng y tế xã uống thuốc diệt cỏ tự tử

Gốc
Ngày 14/7, ông Nguyễn Tạo - Chủ tịch UBND xã Nhân Đạo, huyện Đắk R'lấp (tỉnh Đắk Nông) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra trường hợp hai vợ chồng uống thuốc diệt cỏ tự tử. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Ảnh minh họa.

Trước đó, sáng ngày 12/7 người dân địa phương phát hiện chị N.T.M uống thuốc diệt cỏ cháy, rồi đưa chị này đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk R’lấp. Tuy nhiên, do chị M uống với liều lượng quá nhiều nên đã tử vong ngay sau đó.

Ngay sau đó, chồng của chị M là anh T.A.T cũng đã uống thuốc diệt cỏ cháy tự tử. Anh T. được mọi người phát hiện và đưa đi cấp cứu ở bệnh viện. Tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk R’lấp, anh T được các bác sĩ đã thực hiện các biện pháp súc rửa dạ dày, xổ ruột, rửa mắt, chuyền nước và đang tiếp tục điều trị trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, hai vợ chồng anh T. đang sinh sống tại xã Nhân Đạo. Anh T giữ chức vụ Trạm trưởng Trạm Y tế xã Nhân Đạo. Theo chính quyền địa phương và người dân thì hai vợ chồng anh sống rất hòa thuận, không xảy ra mâu thuẫn gì. Điều đáng nói là, thời gian gần đây, trên trang Facebook của cả hai nạn nhân đều đăng tải những nội dung tiêu cực, đặc biệt là dòng trạng thái vĩnh biệt mọi người. Hàng xóm láng giềng đều rất bàng hoàng và thương tiếc trước cái chết của chị M.

Ánh Dương