Trong tuần thi đấu thứ 16 của võ đài Number 1 có một trận đấu boxing đặc biệt với sự góp mặt của hai tay đấm đến từ nước Pháp là Thomas Kenny và Gabriel Nguyễn ở trận thách đấu hạng cân 64kg.

Hai vo si nguoi Phap lan dau so gang tren vo dai Number 1 - Anh 1

Hai tay đấm đến từ nước Pháp là Thomas Kenny và Gabriel Nguyễn ở trận thách đấu hạng cân 64kg.

Với chiều cao 1,68cm, Kenny sẽ so găng với đối thủ có chiều cao vượt trội hơn mình Gabriel Nguyễn (Việt kiều Pháp) cao 176cm. Kenny hiện đang giữ thành tích 5 trận thắng và 1 thua trong sự nghiệp thi đấu, chỉ mới đến Việt Nam cách đây một tháng.

Võ sĩ gốc Việt, Gabriel Nguyễn đã gắn bó với võ thuật được hơn 4 năm, anh cũng từng tham gia thi đấu một số giải Kick-Boxing ở Pháp. Tay đấm này cũng có nhiều kinh nghiệm thi đấu hơn Kenny với 9 trận thắng và 6 thua, ngoài ra võ sĩ này còn từng tham gia thi đấu Kick-boxing và từng tham gia các giải đấu ở Pháp.

Thomas Kenny đã có một trận chiến nảy lửa với Gabriel Nguyễn trên sàn đấu ở hạng cân 64kg. Bên ngoài cả hai võ sĩ đều là bạn bè nên không lạ gì về lối đánh của nhau. Cả hai dùng lối chơi áp sát (In-fighting style), nếu Gabriel cho thấy lối di chuyển linh hoạt hơn, thì Thomas có những đòn đấm khá đa dạng ở tầm gần.

Sau 3 hiệp đấu khá kịch tính, phần thắng thuộc về Gabriel Nguyễn với tỷ số suýt sao 2-1, điều này cũng đồng nghĩa với việc Gabriel nhận giải thưởng do nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 trao tặng.

Dù trận đấu chỉ được xem như một cuộc “dạo chơi” của hai võ sĩ đến từ nước Pháp thơ mộng nhưng cũng đã góp phần mang đến cho khán giả một trận đấu đáng xem. Điều này cũng cho thấy sự lan tỏa mạnh mẽ của võ đài Number 1, không chỉ là sân chơi của các tay đấm trong nước mà còn có sự tham gia của cả những tay đấm quốc tế.

Các trận thách đấu nằm trong khuôn khổ giải đấu nhằm giúp cho các võ sĩ có có hội “thử lửa” ở võ đài Number 1 và cũng là dịp để các võ sĩ làm quen với áp lực, rèn luyện bản lĩnh khi thi đấu.

Đồng hành cùng giải đấu với thông điệp “tối đa sức mạnh, chinh phục thử thách”, nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 mong muốn đem đến cho mỗi vận động viên nguồn năng lượng bền bỉ, cảm hứng sảng khoái nhất trong thể thao để chiến thắng bằng tinh thần “Không gì là không thể”.

PV