Hai vụ án ghen đau lòng

Gốc
(CAO) Ngày 15-11, Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, đã khởi tố vụ án giết người để điều tra hành vi của Phạm Thị Trinh ép con trai uống thuốc sâu dẫn đến tử vong.

Kết quả điều tra bước đầu, anh Lê Văn Diệu (ngụ huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang) và vợ Phạm Thị Trinh lấy nhau đã hơn 10 năm, hai người có một con trai năm tuổi, Trinh đang mang bầu đứa thứ hai.

Khoảng tháng 7-2011, anh Diệu bắt quả tang vợ hẹn hò với một thanh niên nên nghi ngờ bào thai Trinh đang mang không phải con của mình. Sáng 3-11, người chồng lại chất vấn vợ về việc này và cãi vã xảy ra. Bực tức, anh Diệu bỏ về nhà cha mẹ ruột. Ít phút sau Trinh và con trai lớn cũng đón xe đến đây. Hai vợ chồng tiếp tục to tiếng, Trinh đề nghị li dị, chia tài sản rồi cùng con ra về.

Một lúc sau, anh Diệu nhận được điện thoại của người nhà thông báo, mẹ con Trinh đã uống thuốc trừ sâu tự tử. Sau bốn ngày cấp cứu tại bệnh viện, cháu bé đã tử vong, riêng Trinh thoát chết.

Trước đó, ngày 14-11, Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) cũng đã khởi tố một vụ án ghen, bắt tạm giam Cao Anh Tú (54 tuổi) về hành vi cố ý gây thương tích.

Do nghi ngờ vợ là chị Hoàng Tú Oanh (36 tuổi) không chung thủy, nên Tú yêu cầu đưa hai con chung đi xét nghiệm ADN nhưng chị Oanh không đồng ý. Vì việc này mà người chồng tức tối rắp tâm hại vợ. Rạng sáng 13-11, trong lúc vợ đang ngủ, Tú dùng kéo đâm nhiều nhát vào người, tưởng chị Oanh đã chết, Tú nhảy từ lan can tầng hai nhà mình xuống đất tự tử, nhưng chỉ bị gẫy xương sườn và xây xát ngoài da.

Tin nóng

Tin mới