Hailey Baldwin diện đầm hồng rực khoe dáng thon đi ăn tối cùng bạn bè

Gốc
Hailey Baldwin đeo khẩu trang cẩn thận, diện đầm hồng rực sang chảnh đi ăn tối cùng bạn bè ở West Hollywood trước thềm lễ trao giải Oscar.

Hailey Baldwin đi ăn tối cùng bạn bè ở West Hollywood dịp cuối tuần, trước thềm lễ trao giải Oscar.

Bà xã Justin Bieber diện đầm hồng thêu hoa nhí rực rỡ, khoe đường cong nóng bỏng. Người đẹp xách túi và đi sandal cùng tông, tôn lên vẻ sang chảnh, quyến rũ.

Người đẹp búi tóc cao, đeo khẩu trang cẩn thận khi xuất hiện ở chốn đông người.

Sự xuất hiện của Hailey Baldwin thu hút giới truyền thông và công chúng.

Trong số ra mới nhất của tạp chí Elle (Mỹ), Hailey Bieber đã có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân với Justin Bieber. Theo đó, chân dài sinh năm 1996 cho biết, cả hai đã là bạn của nhau trong một thời gian dài trước khi yêu nhau. Khi đó, Justin 14 tuổi còn Hailey mới 12.

"Cả hai luôn biết rằng chúng tôi phù hợp với những gì mình mong muốn ở hôn nhân trong tương lai. Chúng tôi đã nói về việc muốn kết hôn khi còn trẻ, có một gia đình nhỏ và xây dựng cuộc sống cùng nhau, ngay cả trước khi chúng tôi biết rằng mình muốn ở bên nhau", Hailey nhớ lại.

Người mẫu 24 tuổi cho biết muốn sống trọn đời mãi mãi bên Justin Bieber và cô luôn sẵn sàng nỗ lực vì mong muốn cả hai sẽ cùng nhau già đi./.

Kim Dung/VOV.VN Theo DM

Nguồn VOV https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/hailey-baldwin-dien-dam-hong-ruc-khoe-dang-thon-di-an-toi-cung-ban-be-852903.vov