Hailey Baldwin diện đồ nổi bật đi họp bàn công việc

Gốc
Người mẫu Hailey Baldwin thu hút mọi ánh nhìn khi diện áo blazer màu xanh neon nổi bật phối cùng quần jeans, khoe đôi chân thon dài khi đi công việc ở Beverly Hills.

Hailey Baldwin sành điệu đến tham dự cuộc họp ở Beverly Hills.

Bà xã Justin Bieber diện áo blazer màu xanh neon nổi bật phối cùng quần shorts jeans, khoe khéo đôi chân thon dài gợi cảm.

Trước đó, Hailey Bieber đã có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân với Justin Bieber.

"Chân dài" sinh năm 1996 cho biết, cả hai đã là bạn của nhau trong một thời gian dài trước khi yêu nhau. Khi đó, Justin 14 tuổi còn Hailey mới 12.

"Cả hai luôn biết rằng chúng tôi phù hợp với những gì mình mong muốn ở hôn nhân trong tương lai. Chúng tôi đã nói về việc muốn kết hôn khi còn trẻ, có một gia đình nhỏ và xây dựng cuộc sống cùng nhau, ngay cả trước khi chúng tôi biết rằng mình muốn ở bên nhau", Hailey nhớ lại.

Người đẹp cho biết muốn sống trọn đời mãi mãi bên Justin Bieber và cô luôn sẵn sàng nỗ lực vì mong muốn cả hai sẽ cùng nhau già đi.

Bà xã Justin Bieber không ngại ngần thừa nhận về những xích mích của hai vợ chồng trong cuộc sống hôn nhân. Đặc biệt là những áp lực về cuộc sống tình cảm của người nổi tiếng.

Song mọi chuyện lại như không có gì vì cô yêu chồng của mình rất nhiều. Quan trọng hơn là cả cô và Justin đều có niềm tin với đối phương và sự lựa chọn của mình./.

Tố Uyên/VOV.VN Theo DM

Nguồn VOV https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/hailey-baldwin-dien-do-noi-bat-di-hop-ban-cong-viec-851598.vov