Hailey Baldwin gợi cảm đi ăn tối cùng ông xã Justin Bieber

Gốc
Hailey Baldwin thu hút mọi ánh nhìn khi diện đồ dáng rộng nhưng không kém phần gợi cảm đi ăn tối cùng ông xã Justin Bieber ở Los Angeles.

Hailey Baldwin sánh đôi tình tứ đi ăn tối cùng ông xã Justin Bieber ở Los Angeles vừa qua.

Cựu người mẫu Mỹ diện trang phục dáng rộng gợi cảm. Còn nam ca sĩ 27 tuổi vẫn giữ gu thời trang quen thuộc với áo hoodie và quần thể thao khỏe khoắn.

Justin Bieber thường tranh thủ thời gian rảnh rỗi để đưa vợ đi chơi.

Trước đó, Hailey Baldwin từng cho biết, cô muốn sống trọn đời mãi mãi bên Justin Bieber và cô luôn sẵn sàng nỗ lực vì mong muốn cả hai sẽ cùng nhau già đi.

Theo đó, chân dài sinh năm 1996 cho biết, cả hai đã là bạn của nhau trong một thời gian dài trước khi yêu nhau. Khi đó, Justin 14 tuổi còn Hailey mới 12.

"Cả hai luôn biết rằng chúng tôi phù hợp với những gì mình mong muốn ở hôn nhân trong tương lai. Chúng tôi đã nói về việc muốn kết hôn khi còn trẻ, có một gia đình nhỏ và xây dựng cuộc sống cùng nhau, ngay cả trước khi chúng tôi biết rằng mình muốn ở bên nhau", Hailey nhớ lại.

Bà xã Justin Bieber không ngại ngần thừa nhận về những xích mích của hai vợ chồng trong cuộc sống hôn nhân. Đặc biệt là những áp lực về cuộc sống tình cảm của người nổi tiếng.

Song, mọi chuyện lại như không có gì vì cô yêu chồng của mình rất nhiều. Quan trọng hơn là cả cô và Justin đều có niềm tin với đối phương và sự lựa chọn của mình./.

Phương Anh/VOV.VN Theo DM

Nguồn VOV https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/hailey-baldwin-goi-cam-di-an-toi-cung-ong-xa-justin-bieber-849977.vov