Hailey Baldwin mặc ấm áp đi ăn trưa cùng người bạn thân

Gốc
Cựu người mẫu Hailey Baldwin thu hút mọi ánh nhìn khi đeo khẩu trang cẩn thận, mặc ấm áp đi ăn trưa cùng người bạn thân ở New York vừa qua.

Hailey Baldwin gây chú ý khi đi ăn trưa cùng người bạn thân Justine Skye ở New York dịp cuối tuần.

Bà xã Justin Bieber diện áo khoác dáng dài và quần jeans sành điệu, đeo khăn ấm áp ra phố.

Cựu người mẫu Mỹ đeo khẩu trang cẩn thận trong thời điểm dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp.

Kể từ sau khi kết hôn, Hailey Baldwin đã rời xa ánh đèn sân khấu, lui về "ở ẩn" để chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Trong cuộc phỏng vấn với chương trình The Ellen DeGeneres Show phát sóng trên truyền hình Mỹ hồi cuối năm ngoái, Justin Bieber cho biết, Hailey Bieber không muốn chồng có thêm hình xăm và anh để trống một phần ở lưng để xăm hình xăm dành cho con của mình.

Hôn nhân viên mãn nhưng cặp đôi vẫn chưa vội lên chức bố mẹ. Justin nói, anh để vợ quyết định thời điểm có con. "Tôi sẽ có bao nhiêu đứa trẻ, đó là như Hailey mong muốn. Tôi muốn có cho mình một bộ lạc nhỏ... Tuy nhiên đó là cơ thể của Hailey và cô ấy có thể làm bất cứ điều gì cô ấy muốn. Tôi nghĩ cô ấy muốn có một vài đứa con, ít nhất là hai hoặc ba" - Justin Bieber chia sẻ.

Justin Bieber nói rằng anh và Hailey sẽ chờ cho đến khi Hailey đạt được một số mục tiêu trong sự nghiệp của mình. "Tôi nghĩ Hailey vẫn còn một số điều cô ấy muốn hoàn thành với tư cách là một người phụ nữ và tôi nghĩ cô ấy vẫn chưa sẵn sàng để làm mẹ. Điều đó không sao cả" - nam ca sĩ bày tỏ./.

Kim Dung/VOV.VN Theo DM

Nguồn VOV https://vov.vn/giai-tri/hailey-baldwin-mac-am-ap-di-an-trua-cung-nguoi-ban-than-838578.vov