Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hailey Bieber phủ nhận chuyện mang thai

Bà xã Justin Bieber khẳng định chưa có tin vui. Cô hứa khi mang thai sẽ thông báo với người hâm mộ chứ không che giấu.

Ngày 6/11, Hailey Bieber viết trên Instagram: "Tôi không mang thai. Vì vậy, vui lòng ngừng viết những câu chuyện sai sự thật và hãy tập trung vào điều quan trọng nhất bây giờ là bầu cử tổng thống".

Bà xã Justin Bieber lên tiếng phủ nhận sau khi một trang báo khẳng định sắp công bố tin chân dài 24 tuổi mang bầu. Hailey nói nếu cô mang thai chắc chắn sẽ thông báo chứ không giấu giếm.

Hailey Bieber phủ nhận mang bầu con đầu lòng. Ảnh: Instagram NV.

Hồi đầu năm, giọng ca Love Yourself cho biết kế hoạch tiếp theo trong cuộc tình với Hailey là sinh em bé, nhưng lúc này, anh vẫn muốn "tận hưởng cuộc sống hôn nhân thêm một chút".

"Kết hôn, đi du lịch cùng nhau, xây dựng thêm mối quan hệ... là những điều vợ chồng tôi đang trải nghiệm. Chắc chắn việc có thêm thành viên trong gia đình sẽ là dự định tiếp theo", anh chia sẻ.

Trong khi đó, Hailey trải lòng trên Vogue Magazine: "Tôi từng muốn có con sớm. Nhưng bây giờ, khi đã kết hôn, sự thôi thúc trong tôi không nhiều nữa. Tôi là cô gái tham vọng với nhiều công việc cần làm. Chắc chắn tôi phải có con, chỉ là không phải bây giờ".

Vợ chồng Justin Bieber kỷ niệm một năm ngày cưới. Ảnh: Instagram.

Justin - Hailey Bieber đăng ký kết hôn tại Tòa án New York (Mỹ) năm 2018 và tổ chức lễ cưới hoành tráng ở Nam Carolina năm 2019. Cuối tháng 9, vợ chồng Justin đi nghỉ dưỡng để kỷ niệm một năm cưới.

Nam ca sĩ bày tỏ với vợ: "Hailey, anh may mắn khi được làm chồng em. Mỗi ngày trôi qua, anh trở nên tốt hơn nhờ có em. Anh hứa dành hết toàn bộ tình yêu cho em trong quãng thời gian còn lại của cuộc đời. Anh sẽ giúp em đạt được ước mơ của mình. Chúc mừng kỷ niệm một năm ngày cưới, cô gái bé nhỏ và đáng yêu của anh".

Sau thời gian dài nghỉ dịch, Justin đã rục rịch đến phim trường quay MV mới. Anh tỏ ra háo hức với sản phẩm lần này. Ngoài ra, vợ chồng nam ca sĩ rao bán biệt thự ở bang California với giá 9 triệu USD. Họ quyết định chi 26 triệu USD để mua căn hộ khác lớn hơn.

Quốc Minh

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/hailey-bieber-phu-nhan-chuyen-mang-thai-post1150460.html