Hình ảnh phản cảm trong dịp Halloween của một quán cà phê nổi tiếng ở Sài Gòn đang khiến các fan của Lâm Tâm Như vô cùng phẫn nộ.

Mới đây, cộng đồng mạng Việt Nam đã vô cùng bất ngờ và bức xúc khi thấy hình ảnh nữ diễn viên Lâm Tâm Như trở thành nạn nhân trong một trò đùa Halloween của một quán cà phê nổi tiếng ở Sài Gòn. Theo thông tin từ một khách hàng, quán cà phê đã thản nhiên lấy ảnh của người đẹp này trong bộ phim kinh dị Giày thêu hoa lồng vào khung làm ảnh thờ kèm theo một dải băng trắng toát và lọ hương ở bên cạnh.

Halloween: Fan phan no khi quan ca phe lon o Sai Gon 'lap ban tho' Lam Tam Nhu - Anh 1

Một bạn cư dân mạng vô cùng bức xúc khi thấy quán cà phê này đưa hình Lâm Tâm Như lên bàn thờ.

Cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận bức xúc, thể hiện sự không đồng tình với việc làm phản cảm của quán cà phê: “Dù là Halloween nhưng trang trí kiểu thờ sống này quá đáng và lố bịch”; “Nghĩ sao quán nước người ta vô uống mà đặt bàn thờ chình ình vậy đó”; “Lâm Tâm Như đang có thai nghĩ sao đem hình ra thờ Halloween”; “Nước ngta là lễ hội hóa trang vui vẻ. Về Việt Nam thành lễ tang”...

Halloween: Fan phan no khi quan ca phe lon o Sai Gon 'lap ban tho' Lam Tam Nhu - Anh 2

Dù đây là một kiểu trang trí cho dịp Halloween nhưng nó lại đem đến cái nhìn phản cảm cho những người yêu mến nữ diễn viên này.

Halloween: Fan phan no khi quan ca phe lon o Sai Gon 'lap ban tho' Lam Tam Nhu - Anh 3

Đây là hình ảnh trong bộ phim kinh dị “Giày thêu hoa” do Lâm Tâm Như thủ vai.

Chủ tài khoản đăng bức ảnh cũng chia sẻ thêm ngay sau khi câu chuyện “gây bão” trên mạng xã hội, quản lý của quán cà phê đã nhắn tin yêu cầu người này ẩn bài đăng. Tuy vậy, khi được yêu cầu lại việc công khai xin lỗi thì bên kia lại im lặng không đưa ra phản hồi.

Halloween: Fan phan no khi quan ca phe lon o Sai Gon 'lap ban tho' Lam Tam Nhu - Anh 4

Trong diễn biến mới nhất, trang fanpage lớn của Lâm Tâm Như ở Việt Nam đã bày tỏ thái độ bức xúc với hành động đùa vui quá trớn của quán cà phê này. Admin trang này kêu gọi những người hâm mộ nữ diễn viên tẩy chay thương hiệu đồng thời đưa ra lời cảnh báo: “Nếu trong vòng một tuần tới, bên đó không công khai xin lỗi trên page thì sẽ liên hệ với Rubystudio để công ty có biện pháp xử lý”.

Halloween: Fan phan no khi quan ca phe lon o Sai Gon 'lap ban tho' Lam Tam Nhu - Anh 5

Những người hâm mộ nữ diễn viên Lâm Tâm Như tỏ thái độ quyết liệt trước vụ việc và đòi đại diện quán cà phê phải công khai xin lỗi.

Thu Phương