Hãm hại bé gái 3 tuổi, cụ ông gần 80 lĩnh án

Gốc
Cụ ông gần 80 tuổi cháu bé con gấu bông rồi thực hiện hành vi hãm hại cháu bé, mặc cho nạn nhân chống cự lại.

Chiều 6/9, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử Nguyễn Danh Vĩnh (SN 1938, trú ở xã Chu Minh, Ba Vì, Hà Nội) về tội Hiếp dâm trẻ em, theo tin tức trên báo NLĐ.

Theo cáo trạng, sáng một ngày đầu tháng 10/2015, cháu N. (3 tuổi) cùng bạn sang nhà ông Vĩnh để chơi rồi vào phòng bếp (tầng 1) lấy chai nước trong tủ lạnh để uống. Từ tầng 2 xuống, ông Vĩnh thấy bé N. đang cầm chai nước đã đóng thành đá nói giúp bé gái có nước uống.

Hãm hại bé gái 3 tuổi, cụ ông gần 80 lĩnh án - Ảnh 1

Bị cáo Nguyễn Danh Vĩnh sức khỏe yếu được người thân ôm trước tòa - Ảnh: Báo NLĐ.

Ngăn cản bạn bé gái ở tầng 1, ông Vĩnh dụ bé N. lên tầng 2 của ngôi nhà. Tại phòng ngủ tầng 2, ông Vĩnh đã dụ cho bim bim để giở trò đồi bại với bé gái. Thỏa mãn dục vọng, ông Vĩnh để 2 bé gái ra về.

Sau đó, cháu N. đã kể sự việc cho người thân biết chuyện. Người thân của cháu bé đã trình báo sự việc, tố giác hành vi của ông Vĩnh đến Công an huyện Ba Vì. Sau hơn 1 năm gây ra sự việc, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Hà Nội có quyết định khởi tố bị can Nguyễn Danh Vĩnh để điều tra hành vi hiếp dâm.

Tại phiên xét xử, HĐXX sơ thẩm xác định hành vi của bị cáo là đặc biệt nguy hiểm đối với xã hội vì đã xâm hại đến sức khỏe, nhân phẩm cũng như sự phát triển bình thường của trẻ em, theo tin tức trên báo Tiền Phong.

Do đó HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội đi đến quyết định tuyên phạt Nguyễn Danh Vĩnh 8 năm tù, theo đúng tội danh bị xét xử.

Tin nóng

Tin mới