Sau khi đăng những bức hình khoe cơ bắp lên trang cá nhân, nữ lực sĩ người Nga đã khiến nhiều người “không thể nhận ra” vì mái tóc bạc và khuôn mặt già nua chỉ sau 1 năm của mình.

Aleksandra Rudenko, 24 tuổi, một nữ lực sĩ nổi tiếng người Nga từng được nhiều người thần tượng mới đây đã tiết lộ một số hình ảnh khoe cơ bắp cuồn cuộn khi bắt đầu tham gia giải Vô địch Thể hình thế giới.

Xem video:

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người “ngỡ ngàng” không phải là cơ bắp hoàn hảo của nữ vận động viên, mà là mái tóc dần ngả màu trắng và khuôn mặt già nua của cô gái 24 tuổi.

Ham tap the hinh, co gai bi "bac trang dau" - Anh 1

Hình ảnh của Aleksandra Rudenko năm 2014 (bên trái) và năm 2015 (bên phải).

Nhiều người đã đem những hình ảnh khoe cơ bắp của cô một năm trước đây để so sánh với hình ảnh hiện tại và đã nhận ra sự thay đổi đáng kể sau một năm theo đuổi đam mê thể hình. Không ít người lên tiếng chỉ trích về hình ảnh mới này của cô, họ đặt câu hỏi liệu sự vinh quang và danh vọng mà cô đạt được có thể xứng đáng với sự hủy hoại của cơ thể cô.

Những hình ảnh cho thấy, trong vòng 1 năm, Aleksandra đã có nhiều cơ bắp hơn và sự thay đổi rõ ràng nhất là mái tóc vàng dài được thay thế bởi bộ tóc xám trắng và xoăn. Không ai có thể ngờ rằng, một cô gái ở tuổi 24 lại sở hữu nhan sắc già nua và mái tóc bạc như vậy. Nhiều người còn không tin nổi và cho rằng đó chỉ là một bộ tóc giả.

Rudenko, một người bạn của Aleksandra đến từ Nga đã trả lời các câu hỏi liên quan đến kiểu tóc của bạn. Cô giải thích rằng, những bức ảnh này được chụp vội vàng trong thời gian chuẩn bị cho buổi biểu diễn trên sân khấu dưới ánh đện và mái tóc của cô vẫn như bình thường.

Tuy nhiên, trong một dòng trạng thái Aleksandra chia sẻ trên trang mạng xã hội Nga đã tiết lộ sự bất ổn mà cô gái trẻ đã trải qua, đó có lẽ là một trong những nguyên do khiến Aleksandra lão hóa với tốc độ chóng mặt.

Ham tap the hinh, co gai bi "bac trang dau" - Anh 2

Được biết, Aleksandra đã giành vị trí thứ 8 ở gia giải Vô địch Thể hình thế giới tại Budapest tháng này. giải thi đấu quan trọng quy tụ đến hơn 500 vận động viên toàn thế giới.

Ham tap the hinh, co gai bi "bac trang dau" - Anh 3

Trong một dòng trạng thái Aleksandra chia sẻ trên trang mạng xã hội Nga đã tiết lộ sự bất ổn mà cô gái trẻ đã trải qua, đó có lẽ là một trong những nguyên do khiến Aleksandra lão hóa với tốc độ chóng mặt như vậy. "Nhưng ít nhất tôi có thể nhìn thấy bản thân mình được đứng cùng các vận động viên mạnh nhất của thế giới.”, cô gái trẻ viết.

Ham tap the hinh, co gai bi "bac trang dau" - Anh 4

Aleksandra từng được nhiều người thần tượng.

Vận động viên 24 tuổi cũng cho biết cô đang rất lo lắng về những đợt stress liên tục trong nửa năm nay và cả những vấn đề đường ruột khiến cô không thể tăng cân.

MẠC NHIÊN (Theo Daily Mail)

Xem thêm video: