Hận anh, nhưng tôi lại không thể xa anh

Gốc
(Tình yêu) - (Tình yêu)- Tôi hận anh vì đã lừa dối tôi, nhưng tôi lại không đủ can đảm để chia tay với anh, dẫu biết rằng tình yêu không lối thoát…

Yêu 3 năm, anh khuyên tôi đi lấy chồng Lấy chồng rồi tôi vẫn gặp người tình cũ

Tôi hận anh, tôi căm thù sự giả dối trong con người anh, nhưng tôi vẫn yêu anh và không dám dứt khoát chia tay với anh - Ảnh minh họa

Yêu nhau được hơn một năm, tôi phát hiện anh là đàn ông đã có vợ con, vậy mà anh vẫn nói với tôi anh chưa có vợ, anh yêu tôi và đợi công việc của tôi ổn định anh sẽ dẫn tôi về ra mắt bố mẹ để làm đám cưới.

Tôi sẽ chẳng nghi ngờ và biết được anh đã có vợ nếu như không có một lần đang nói chuyện điện thoại với anh thì tôi nghe được tiếng trẻ con khóc và tiếng người phụ nữ nói vọng vào điện thoại, và anh vội vàng tắt đi, sau đó một lúc lâu, anh điện thoại lại cho tôi và nói máy bị hết pin nên tự nhiên ngắt.

Tôi bắt đầu nghi ngờ anh, tìm hiểu và rồi phát hiện ra anh là đàn ông đã có vợ, hiện hai vợ chồng anh đã có một đứa con gái lên 2 tuổi.

Không chỉ nói dối tôi là một người đàn ông chưa có vợ, một số điều anh nói với tôi cũng không đúng sự thật. Anh nói với tôi anh làm cho một tổ chức phi chính phủ, nhưng thực chất anh làm cho một công ty máy tính. Anh còn nói dối cả tuổi thật của mình với tôi, và tôi không hiểu tại sao anh phải làm như vậy.

Tôi buồn lắm và nói lời chia tay với anh, nhưng anh van xin tôi đừng làm điều đó, vì anh bảo anh không yêu vợ mình, anh và chị ấy đến với nhau chỉ là do ép buộc của hai bên gia đình nên hai người sống không có tình yêu, người anh yêu là tôi chứ không phải chị ấy.

Anh nói yêu tôi ngay từ lần gặp gờ đầu tiên, anh khuyên tôi cố đợi một thời gian nữa rồi anh chia tay với vợ kia để đến với tôi. Con gái anh sẽ sống với mẹ nó, và tôi không phải lo lắng gì về chuyện con chung, con riêng.

Anh là mối tình đầu của tôi, biết anh là một người đàn ông không tốt, lừa dối mình, tôi giận anh, nhưng tôi vẫn yêu anh nhiều lắm, nên vẫn cho anh cơ hội để thực hiện những điều đã nói với tôi.

Nhưng đã gần một năm nữa trôi qua, mối quan hệ của tôi và anh vẫn chỉ là lén lút, tôi vẫn chỉ là kẻ thứ 3, vụng trộm quan hệ với anh và luôn phập phồng lo lắng một ngày nào đó sẽ bị vợ anh phát hiện, đánh ghen.

Anh vẫn luôn miệng hứa với tôi và bảo tôi đợi một thời gian nữa, rồi anh sẽ bỏ vợ để đến với tôi, nhưng là đến bao giờ thì không có một khoảng thời gian chính xác nào cả. Anh vẫn đến với tôi lúc tôi buồn, vẫn vỗ về, anh ủi và nói yêu tôi nhất trên đời, tôi là người phụ nữ đầu tiên và cuối cùng chiếm giữ trái tim anh. Nhưng sao tôi cứ có cảm giác anh sẽ không bao giờ bỏ vợ để đến với tôi, anh đang lợi dụng tình yêu và sự ngây thơ của tôi chăng?.

Nhiều lần, tôi muốn thoát ra khỏi vòng tay anh, thoát ra khỏi tình yêu mà anh đã dành cho tôi, nhưng không sao thoát được. Tôi hận anh, tôi căm thù sự giả dối trong con người anh, nhưng tôi vẫn yêu anh và không dám dứt khoát chia tay với anh. Tôi chẳng biết mình phải làm gì bây giờ để có thể quên được hình bóng anh trong trái tim mình…

Mai An

Tin nóng

Tin mới