Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Han được báo cáo trở lại trong Hobbs & Shaw 2

Tay đua Châu Á sau khi hồi sinh ở Fast 9 sẽ tiếp tục gắn bó với nhượng quyền.

Loạt phim Fast & Furious sẽ sớm kết thúc với hai chapter 10 và 11 còn lại. Tuy nhiên, chỉ vì mạch truyện chính của Dominic Toretto và phi hành đoàn chuẩn bị khép lại, không đồng nghĩa với động thái “nghỉ hưu” đến từ tuyến nhân vật đã gắn liền với nhượng quyền.

Phần ngoại truyện đầu tiên của The Fast Saga, Hobbs & Shaw đã thu về hơn 750 triệu USD trên toàn cầu và từ đây giới chóp bu của Universal dần thấy tiềm năng phát triển của thương hiệu ngay cả khi không có sự xuất hiện của Vin Diesel.

The Rock đã tiết lộ rằng phần tiếp theo đang trong quá trình phát triển tích cực mặc dù vẫn còn một thời gian dài nữa mới thực sự đi vào sản xuất do lịch trình bận rộn của nam diễn viên. Mới đây, đã có một thông tin xung quanh dự án, Han cũng được dự kiến sẽ xuất hiện trong Hobbs & Shaw 2 và chưa xác nhận vai trò.

Trước khi Fast & Furious 9 phát hành, những tưởng người hâm mộ sẽ chẳng bao giờ có cơ hội nhìn thấy tay đua Châu Á thêm một lần nữa. May mắn là Fast Saga nổi tiếng với logic phi thực tế nên về cơ bản cơ bản Han đã được hồi sinh. Rất có thể lần tái xuất trong Hobbs & Shaw 2 sẽ giải thích kỹ càng hơn về mối quan hệ giữa Han và Shaw vì ở Tokyo Drift, nơi nhân vật sát thủ của Jason Statham đã sát hại đồng đội của Dom.

29fitz

Nguồn Nghe Nhìn VN: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/han-duoc-bao-cao-tro-lai-trong-hobbs-shaw-2-76818.html