Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Han Ye Seul bất ngờ công khai bạn trai

Mỹ nhân Han Ye Seul gây bất ngờ khi công khai bạn trai, người hâm mộ gửi lời chúc mừng.

Nữ diễn viên Han Ye Seul đã hoàn toàn khiến những người theo dõi trên Instagram của cô ấy bị "sốc" khi cập nhật bài viết mới nhất của cô ấy. Dường như hai người cùng nhau thưởng thức bữa trưa. Cùng với bức hình chụp người thương, nữ diễn viên này có dòng chia sẻ: "Tôi xin giới thiệu với mọi người bạn trai của tôi".

Theo quan sát người yêu của Han Ye Seul mặc đồ tối màu, nở nụ cười tươi rói trước ống kính máy ảnh. Các fans thực sự bất ngờ vì Ye Seul lại công khai bạn trai ngay trên trang cá nhân.

Han Ye Seul sinh năm 1981 tại Los Angeles. Cô được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim như "Cô nàng đào mỏ", "Canh bạc nghiệt ngã", "Mỹ nữ tái sinh"... Han Ye Seul từng có 4 năm hẹn hò với nhà sản xuất nổi tiếng Teddy trong quá khứ. Sau đó cô cũng vướng tin đồn qua lại với nhiều đại gia như cặp với con trai đại gia ngành thép hay kết hôn với doanh nhân giàu có ở xứ sở cờ hoa.

Mặc dù chưa có xác nhận chính thức về mối quan hệ tình cảm với người đàn ông trên, nhưng bài đăng của Han Ye Seul ngay sau đó nhận được nhiều sự chúc mừng và tán thưởng về cách chia sẻ mối quan hệ tình cảm của cô ấy.

Phạm Linh (t/h)

dulich.petrotimes.vn

Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/han-ye-seul-bat-ngo-cong-khai-ban-trai-616289.html