Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hanel vinh dự là Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022

Công ty CP Hanel đã được tôn vinh là Thương hiệu quốc gia năm 2022 với sản phẩm phần mềm Giải pháp Giao thông thông minh trên nền bản đồ số.

Vinh dự này tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong về công nghệ, năng lực đổi mới sáng tạo của Hanel, làm giàu thêm giá trị thương hiệu Hanel với bề dày 38 năm xây dựng và phát triển bền vững.

Sau hơn 9 tháng phát động và triển khai, kỳ xét chọn Thương hiệu Quốc gia năm 2022 đã nhận được sự hưởng ứng, quan tâm của trên 1.000 DN trong cả nước nộp hồ sơ và đăng ký tham gia. Hội đồng Thương hiệu Quốc gia Việt Nam đã ban hành Quyết định số 1977/QĐ-BCT công nhận 172 DN với tổng số 325 sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2022.

Được biết, hệ thống tiêu chí đánh giá của chương trình gắn liền với các giá trị cốt lõi "Chất lượng - Đổi mới, Sáng tạo - Năng lực tiên phong". Quá trình đánh giá rất khắt khe, nghiêm túc. Vượt qua những bước đánh giá, lựa chọn khắt khe đó, Hanel với sản phẩm Phần mềm Giải pháp Giao thông thông minh trên nền bản đồ số đã vinh dự được công nhận Thương hiệu quốc gia năm 2022.

Hanel đã được tôn vinh là Thương hiệu quốc gia năm 2022 với sản phẩm phần mềm Giải pháp Giao thông thông minh trên nền bản đồ số.

Hanel đã được tôn vinh là Thương hiệu quốc gia năm 2022 với sản phẩm phần mềm Giải pháp Giao thông thông minh trên nền bản đồ số.

Hiện nay, Hanel vẫn đang tiếp tục làm việc với nhiều đối tác trong và ngoài nước để phát triển phần mềm Giải pháp Giao thông thông minh hướng tới nhiều ứng dụng mới, định hướng thương mại hóa sản phẩm không chỉ ở thị trường trong nước mà còn vươn ra thị trường khu vực. Với việc sản phẩm phần mềm Giải pháp Giao thông thông minh của Hanel được công nhận Thương hiệu Quốc gia sẽ là một yếu tố quan trọng tạo điểu kiện cho Hanel đưa sản phẩm ra thị trường nước ngoài thành công.

Hệ thống giao thông thông minh trên nền bản đồ số của HANEL được Tổng cục Đường bộ Việt Nam đưa vào triển khai trên toàn quốc từ ngày 1/1/2017. Đây là hệ thống quản lý giao thông với kiến trúc mở, cho phép phát triển mở rộng theo cả chiều dọc nghiệp vụ của ngành giao thông lẫn chiều ngang về quy mô hạ tầng. Hệ thống hiện kết nối với hơn 1 triệu phương tiện; truyền dữ liệu về trung tâm với tần suất 25s/lần và xử lý hàng tỷ gói thông tin với dung lượng lên tới hàng trăm GB mỗi ngày.

Hệ thống Giao thông thông minh của HANEL đã được trao nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệ số như: Giải thưởng Chuyển đối số 2020, giải thưởng thành phố thông minh 2021, giải thưởng Sao Khuê 2022, giải thưởng Top Công nghiệp 4.0 2022. Giải pháp này cũng được 63 sở GTVT, hàng trăm đơn vị dịch vụ giám sát hành trình và 100% DN vận tải kết nối.

Thu Huyền