Hãng chế tạo xe tải Nga Kazmaz thâm nhập Indonesia

Gốc
Chủ tịch công ty PT Technika Ina của Indonesia, Panca Tazakka cho biết hãng chế tạo xe tải Kazmaz của Nga đã chọn công ty của ông làm đối tác trong một dự án liên doanh, đầu tư xây dựng dây chuyền lắp ráp xe tải và phân phối sản phẩm trên thị trường Indonesia.

Theo kế hoạch, cơ sở lắp láp được xây dựng trong quý 1 và bắt đầu đi vào sản xuất từ tháng Chín với bốn loại xe tải thương hiệu Kazmaz.

Ngoài ra, PT Tehnika Ina sẽ hợp tác với công ty quốc phòng PT Pindad chuyên sản xuất các loại vũ khí tiến hành lắp ráp xe tải tại Bandung, với mục tiêu cung cấp 500 xe tải khác nhau trong năm đầu tiên hoạt động cho thị trường nội địa và xuất khẩu sang Timor Leste, Papua New Guinea và Brunei Darussalam.

Công ty cũng sẽ cung cấp các phụ tùng thay thế của xe tải Kazmaz và đang đàm phán với Kazmaz về việc tiến hành sản xuất các linh kiện và phụ tùng tại Indonesia.

Sự hợp tác giữa Kazmaz và PT Technika Ina là kết quả đầu tiên trong việc thực hiện các cam kết hợp tác được Indonesia và Nga nhất trí trong cuộc họp Ủy ban Hỗn hợp Thương mại, Kinh tế và Hợp tác kỹ thuật giữa hai nước tại Jakarta nhân chuyến thăm làm việc Indonesia mới đây của Phó Thủ tướng Nga Dmitry Rogozin cùng với 40 nhà lãnh đạo các doanh nghiệp hàng đầu của nước này./.

Tin nóng

Tin mới