Hàng chục cảnh sát đang truy bắt kẻ nổ súng cướp ngân hàng ở Đồng Nai

Trong ngân hàng có khoảng gần 30 người, tên cướp đã rút súng bắn chỉ thiên rồi khống chế nam nhân viên ngân hàng khiến mọi người bỏ chạy.

Đến chiều tối ngày 8-9, hàng chục cảnh sát của công an TP Biên Hòa và công an tỉnh Đồng Nai vẫn đang có mặt tại hiện trường để thu thập hình ảnh, thông tin truy bắt hung thủ dùng súng cướp táo tợn tại Phòng giao dịch của một ngân hàng ở cổng KCN Tam Phước, phường Tam Phước, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Tên cướp (khoanh tròn đỏ) dùng súng khống chế nhân viên ngân hàng và bảo vệ. Ảnh: VH

Tên cướp (khoanh tròn đỏ) dùng súng khống chế nhân viên ngân hàng và bảo vệ. Ảnh: VH

Theo camera ghi lại, vào khoảng 14 giờ 30, một thanh niên mặc áo khoác đen, quần đen dựng xe máy ven đường quốc lộ 51 phía đối diện với cổng Khu công nghiệp Tam Phước (phường Tam Phước, TP Biên Hòa, Đồng Nai), cách ngân hàng khoảng 80m.

Sau đó nghi can đi vào ngân hàng, lúc này bên trong ngân hàng có khoảng gần 20 khách hàng đang giao dịch và ngồi chờ đến lượt giao dịch. Tên cướp bước vào Ngân hàng vẫn đội mũ bảo hiểm và ngồi ghế chờ giữa ngân hàng. Ngồi quan sát khoảng hơn 1 phút sau, nghi can đứng dậy tiến vào quầy thu tiền của một nam nhân viên.

Lực lượng công an phong tỏa ngân hàng để điều tra, truy bắt hung thủ. Ảnh: VH.

Lực lượng công an phong tỏa ngân hàng để điều tra, truy bắt hung thủ. Ảnh: VH.

Ngay sau đó tên cướp lập tức rút súng bắn chỉ thiên khiến cho khách hàng và nhân viên ngân hàng nháo nhào bỏ chạy. Tên cướp chĩa súng thẳng vào nam nhân viên ngân hàng uy hiếp yêu cầu đưa tiền. Lúc này bảo vệ ngân hàng chạy vào cầm ghế nhưng không dám tiếp cận vì tên cướp đang chĩa khẩu súng.

Khoảng 1 phút sau, nhân viên ngân hàng cho tiền vào bịch túi màu đen đưa tên cướp thì hắn nhanh chóng chạy ra ngoài hướng quốc lộ 51 để lấy xe máy. Một số người đuổi theo nhưng tên cướp đã nổ súng khiến những người này đành đứng lại. Tên cướp lên xe phóng đi hướng huyện Long Thành.

Nhận được tin báo Công an TP Biên Hòa và Phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh Đồng Nai nhanh chóng có mặt tại hiện trường để thu thập hình ảnh camera an ninh tại ngân hàng đồng thời truy bắt nghi can.

VŨ HỘI

Nguồn PLO: https://tv.plo.vn/hang-chuc-canh-sat-dang-truy-bat-ke-no-sung-cuop-ngan-hang-o-dong-nai-post697699.html