Hàng chục cảnh sát phong tỏa phố, vây bắt vụ nghi mua bán ma túy

Gốc
Hàng chục cảnh sát được trang bị súng vây bắt một vụ nghi mua bán ma túy lớn ở phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An vào chiều 15-4.

Cảnh sát vây bắt nhóm nghi phạm được cho là liên quan đến ma túy tại TP Vinh chiều 15-4 - Ảnh: LAM GIANG

Tối 15-4, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết khoảng 16h30 chiều cùng ngày, Ban chuyên án của Bộ Công an, Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An khám xét, vây bắt một nhóm người nghi có hành vi mua bán, vận chuyển ma túy tại một căn nhà ở ngõ 161, đường Phùng Chí Kiên, phường Hà Tuy Tập, TP Vinh.

Toàn bộ con ngõ này nhanh chóng được phong tỏa để phục vụ việc khám xét. Cùng lúc đó, hàng chục cán bộ chiến sĩ được trang bị súng vây bắt các nghi phạm.

Nhiều người dân hiếu kỳ kéo tới xem vụ việc khiến đường Phùng Chí Kiên bị tắc nghẽn. Lực lượng chức năng phải yêu cầu người dân đứng cách xa để đảm bảo an toàn.

Hàng chục xe của lực lượng chức năng ở hiện trường khám xét ngôi nhà - Ảnh: L.GIANG

Lực lượng chức năng khám xét chiếc ôtô - Ảnh: L.GIANG

Rất đông người dân hiếu kỳ kéo tới xem việc khám xét - Ảnh: DOÃN HÒA

Đến 18h30 tối 15-4, việc khám xét được hoàn tất, cảnh sát rời khỏi hiện trường - Ảnh: DOÃN HÒA

Đến 18h30, việc khám xét mới hoàn tất, cảnh sát rời khỏi hiện trường.

Ít nhất 3 nghi phạm nam giới cùng tang vật nghi là các gói ma túy đựng trong hai chiếc loa được đưa ra khỏi hiện trường.

Cán bộ phường Hà Huy Tập cho biết căn nhà cấp bốn mà cảnh sát khám xét có hai vợ chồng sinh sống. Vụ việc được cho là liên quan đến người cháu của hai người này. Trước thời điểm công an vây bắt, một nhóm người bốc dỡ hàng hóa từ chiếc xe tải vào căn nhà trên.

Nhiều người dân sinh sống gần đây cho hay, họ rất bất ngờ khi thấy nhiều cảnh sát đến ngôi nhà trên khám xét.

Căn nhà nơi diễn ra việc khám xét - Ảnh: DOÃN HÒA

Theo Doãn Hòa/ Tuổi Trẻ