Hàng chục côn đồ 'nhí' ập vào quán cà phê giữa Sài Gòn chém người

Gốc
Sau khi phát sinh mâu thuẫn với 4 thanh niên khác, hàng chục thanh niên tuổi từ 17 đến 20 đi tìm trả thù. Phát hiện nhóm đối thủ đang ngồi trong quán cà phê trên đường Hàm Nghi, nhóm người này tay lăm lăm hung khí ập lên lầu 1, đâm chém loạn xạ khiến 4 thanh niên kia nhập viện cấp cứu.

Hàng chục côn đồ 'nhí' ập vào quán cà phê giữa Sài Gòn chém người - Ảnh 1

Sau khi truy sát 4 thanh niên, nhóm côn đồ hăm dọa sẽ đến bệnh viện khiến lực lượng địa phương phải tăng cường bảo vệ suốt đêm

Thông tin ban đầu, khoảng 17h30 ngày 7.7, khi nhóm 4 thanh niên đang ngồi trên lầu 1 của quán cà phê nằm ở đầu đường Hàm Nghi (phường Nguyễn Thái Bình, quận 1) thì bất ngờ có hàng chục thanh niên khác ập đến, tay lăm lăm hung khí.

Hàng chục côn đồ 'nhí' ập vào quán cà phê giữa Sài Gòn chém người - Ảnh 2

Công an có mặt tại hiện trường sau khi nhóm côn đồ gây án.

Sau khi ngó nghiêng một hồi, hàng chục côn đồ cầm mã tấu, hung khí ập lên lầu rồi đâm chém liên tục vào nhóm 4 thanh niên kia. Thấy nhóm côn đồ hung hãn, bảo vệ không kịp phản ứng. Nhiều khách thấy vậy cũng tìm cách bỏ chạy ra ngoài.

Hàng chục côn đồ 'nhí' ập vào quán cà phê giữa Sài Gòn chém người - Ảnh 3

Chiếc bàn nới 4 thanh niên bị nhóm côn đồ tấn công.

Sau khi gây án, nhóm côn đồ rút nhanh khỏi hiện trường. Nhóm thanh niên bị chém được người dân đưa đi cấp cứu, trong đó có 2 người bị thương tích nặng. Nhận tin báo, công an lập tức đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người có liên quan và nhân chứng.

Hàng chục côn đồ 'nhí' ập vào quán cà phê giữa Sài Gòn chém người - Ảnh 4

Lực lượng của địa phương tăng cường bảo vệ các nạn nhân sau khi nhóm côn đồ tiếp tục hăm dọa.

Đến tối cùng ngày, nhóm côn đồ tiếp tục nhắn tin vào số điện thoại của các nạn nhân, nói là sẽ đến bệnh viện truy sát. Nghe các nạn nhân báo lại, công an và lực lượng của địa phương được tăng cường đến bảo vệ các thanh niên này suốt đêm.

Hiện Công an quận 1 đang truy xét, điều tra vụ việc.

Tin nóng

Tin mới