Hàng chục điệp viên Nga lái dàn Mercedes G-Class gây náo loạn

Gốc
Các sinh viên mới ra trường của Học viện An ninh Liên bang Nga, trực thuộc Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) vừa có màn ăn mừng tốt nghiệp đầy ấn tượng bằng cách diễu hành náo loạn đường phố bằng những chiếc Mercedes-Benz G-Class. Tuy nhiên, thật không may cho họ là Điện Kremlin không thích điều này.

Thay vì âm thầm tốt nghiệp, nhóm sinh viên mới ra trường, chuyên ngành tình báo quốc tế của Học viện An ninh Liên bang Nga lại quyết định ăn mừng bằng cách diễu phố bằng một dàn xe SUV hạng sang Mercedes-Benz G-Class.

Không chỉ rong chơi trên phố mà nhóm sinh viên này còn hò hét, bấm còi inh ỏi. Một vài sinh viên thậm chí còn chụp ảnh để đăng lên mạng xã hội và đính kèm những thông tin cá nhân của người có trong ảnh.

Hàng chục điệp viên Nga lái dàn Mercedes G-Class gây náo loạn - Ảnh 1

Các tân điệp viên Nga hò hét trên đường

Thiếu tướng Alexander Mikhailov, cựu điệp viên FSB đã vô cùng hốt hoảng trước những thông tin này: “Họ đã phản bội tổ quốc của mình. Vì sao họ có thể đăng tải những bức ảnh của mình lên mạng khi đang làm việc tại FSB. Một nửa trong số này nên bị loại khỏi ngành hoặc ít nhất bị kỉ luật”.

Hàng chục điệp viên Nga lái dàn Mercedes G-Class gây náo loạn - Ảnh 2

Hàng chục điệp viên Nga lái dàn Mercedes G-Class gây náo loạn - Ảnh 3

Một vài bức ảnh về các điệp viên Nga đã được đăng tải lên mạng xã hội

Một thành viên của câu lạc bộ xe Mercedes G-Class đã xác nhận rằng, có rất nhiều sinh viên mới ra trường của FSB có tham gia vào sự kiện này và khẳng định rằng, đây là một bữa tiệc ăn mừng lớn nên rất khó để che giấu.

Tổng thống Putin, người từng là giám đốc Ủy ban An ninh Quốc gia (KBG), tiền thân của FSB, từ chối đưa ra nhận định về việc này nhưng Điện Kremlin đã ra lệnh người đứng đầu Học viện FSB điều tra, làm rõ và xử lý các điệp viên có liên quan.

Đoạn video các điệp viên Nga gây náo loạn đường phố bằng dang Mercedes-Benz G-Class:

Tin nóng

Tin mới