Hàng chục người mẫu, diễn viên tham gia đường dây bán dâm nghìn đô

Gốc
Kiểm tra 2 khách sạn, lực lượng của PC45 – Công an TPHCM phát hiện 4 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Tại cơ quan công an, những người này khai mua bán dâm với giá thấp nhất là 15 triệu đồng/lượt, cao nhất lên đến 30 triệu đồng.

Hàng chục người mẫu, diễn viên tham gia đường dây bán dâm nghìn đô - Ảnh 1

Các diễn viên, người mẫu tại cơ quan công an. Ảnh: CA cung cấp

Điều đáng nói, cầm đầu đường dây này từng là một á khôi một cuộc thi sắc đẹp.

Theo đó, vào chiều nay (17.8), đội 6 thuộc phòng PC45- Công an TPHCM cho biết, đơn vị này đang mở rộng điều tra đường dây mua bán dâm qui mô “khủng” với hàng chục người mẫu, diễn viên tham gia bán dâm với giá dao động từ 700 đến 2.500 USD/lần.

Trước đó, vào ngày 15.8, qua công tác điều tra, lực lượng của đội 6 phối hợp cùng phòng PC64 bất ngờ ập vào kiểm tra khách sạn Minh Tâm (phường 10, quận 10) và khách sạn Hoàng Hải Lâm (phường Bến Thành, quận 1). Tại đây, trinh sát bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan công an, các “kiều nữ” này khai có thỏa thuận mua bán dâm cho khách làng chơi tại khách sạn Minh Tâm là 15 triệu đồng/lần, tại khách sạn Hoàng Hải Lâm là 20-30 triệu đồng/lần.

Qua đấu tranh, công an xác định đường dây bán dâm giá ngàn đô này do Nguyễn Thị Tiền (SN 1984) cùng em ruột là Nguyễn Thị Ngọc (SN 1986, cùng ngụ quận 3) kết hợp cùng một đối tượng tên Phạm Thị Thanh Huyền (SN 1985, ngụ quận 6) cầm đầu. Ngọc khai từng đoạt giải Á khôi của một cuộc thi sắc đẹp.

Hai chị em Tiền – Ngọc thường làm M.C và tổ chức người mẫu cho các sự kiện. Do có quan hệ với các người mẫu, diễn viên, hai chị em mồi chài họ tham gia đường dây bán dâm. Đến khi bị bắt, 3 đối tượng cầm đầu này khai đã mồi chài khoảng 30 người là diễn viên, người mẫu vào đường dây bán dâm cao cấp của mình.

Hiện PC45 đang mở rộng điều tra đường dây mại dâm "khủng" này.

Tr. Sơn

Tin nóng

Tin mới