Hãng hàng không Bamboo Airways tài trợ bay cho các đội tuyển bóng đá quốc gia

Gốc
Chiều 19-4, tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã tổ chức lễ ký kết nhà tài trợ vận chuyển cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Theo đó, Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ chính thức đồng hành cùng các đội tuyển quốc gia Việt Nam trên tất cả chặng bay thi đấu, huấn luyện trong và ngoài nước trong 3 năm (2021-2024).

Lễ ký kết nhà tài trợ vận chuyển cho toàn bộ đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Cụ thể, theo thỏa thuận ký kết, Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ cung cấp dịch vụ hàng không định hướng 5 sao cho các đội tuyển quốc gia Việt Nam gồm: Đội tuyển quốc gia nam, Đội tuyển quốc gia nữ, Đội tuyển quốc gia U22, U23, Olympic nam, Đội tuyển quốc gia Futsal nam, Đội tuyển quốc gia Futsal nữ, Đội tuyển quốc gia U18, U19, U20 nam; Đội tuyển quốc gia U18, U19, U20 nữ, các Đội tuyển quốc gia U15, U16, U17 nam và nữ, Đội tuyển quốc gia U20 Futsal... với thời hạn 3 năm liên tiếp.

Phát biểu tại sự kiện, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết, các mục tiêu trọng điểm trước mắt của bóng đá Việt Nam là Vòng loại World Cup 2022 tổ chức tại UAE, Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á cấp đội tuyển quốc gia AFF Cup 2021, Vòng loại U23 châu Á 2022; SEA Games 31... Vì vậy, sự góp mặt của các nhà tài trợ sẽ góp phần quan trọng trong quá trình bảo đảm điều kiện và nâng cao chất lượng các đợt tập huấn, huấn luyện và thi đấu cho các đội tuyển quốc gia.

Tổng Giám đốc Bamboo Airways Đặng Tất Thắng khẳng định, Bamboo Airways cam kết cung cấp các chính sách ưu đãi bậc nhất, qua đó tạo mọi điều kiện về chính sách làm thủ tục và hành lý quá khổ sẽ được nghiên cứu xây dựng kỹ càng, giúp các đội tuyển tập trung hoàn toàn vào chuyên môn, bảo đảm lịch trình di chuyển, tập huấn, thi đấu trên các chuyến bay trong và ngoài nước.

Hoạt động hợp tác này cũng thể hiện sự cổ vũ, ủng hộ và định hướng đồng hành dài hạn của Bamboo Airways đối với các đội tuyển bóng đá quốc gia nói riêng và nền thể thao chuyên nghiệp của Việt Nam nói chung trên đấu trường châu lục với tinh thần thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.

Ngân Hà

Nguồn Hà Nội Mới http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/the-thao/996793/hang-hang-khong-bamboo-airways-tai-tro-bay-cho-cac-doi-tuyen-bong-da-quoc-gia