Hàng không tăng tải phục vụ hành khách bị ảnh hưởng của bão số 10

Gốc
Sáng 16-9, Vietnam Airlines cho biết, tất cả các chuyến bay của hãng đến và đi từ các sân bay bị ảnh hưởng do bão số 10 đã được khai thác trở lại bình thường.

Hàng không tăng tải phục vụ hành khách bị ảnh hưởng của bão số 10 - Ảnh 1

Để phục vụ hành khách bị ảnh hưởng trong và sau bão, trong các ngày 15 và 16-9, Vietnam Airlines triển khai bay bù, tăng chuyến với tổng số 8 chuyến bay, đồng thời đổi khai thác bằng máy bay thân rộng như Boeing 787, Airbus A350, A330 với số ghế lớn hơn trên 8 chuyến bay nhằm nâng cao khả năng vận chuyển trong thời gian ngắn nhất.

Hãng hàng không Vietjet cũng thông báo các chuyến bay của hãng đi và đến các sân bay miền Trung đã trở lại hoạt động bình thường. Vietjet sẽ tăng tải các chuyến bay chặng TP. Hồ Chí Minh – Vinh – TP. Hồ Chí Minh trong ngày 16-9; các chuyến bay chặng TP. Hồ Chí Minh – Thanh Hoá – TP. Hồ Chí Minh trong hai ngày 16 và 17-9. Các hành khách đi và đến Đồng Hới (Quảng Bình) cũng sẽ được ưu tiên chuyển sang các chuyến bay cùng chặng do Vietjet khai thác trong ba ngày từ ngày 16 đến 18-9. Ngoài ra, Vietjet cũng hỗ trợ chuyển chặng bay cho những hành khách bị ảnh hưởng của bão theo yêu cầu trong ngày 16 và 17-9.

Tuấn Lương

Tin nóng

Tin mới