Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hàng loạt chuyến bay không thể hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất vì mưa lớn

Do thời tiết xấu và mưa lớn ở TP.HCM, nhiều chuyến bay trong nước và quốc tế đến địa phương này không thể hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất.

Tối 3/12, đại diện Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất xác nhận cơn mưa lớn chiều tối cùng ngày đã khiến 8 chuyến bay từ nhiều tỉnh, thành đến TP.HCM không thể hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất.

Theo đó, các chuyến bay nội địa từ Cam Ranh, Đà Lạt, Cần Thơ, Quy Nhơn, Hà Nội, Huế đến Tân Sơn Nhất đã phải chuyển hướng. Bên cạnh đó, thời tiết xấu cũng khiến một số chuyến bay từ Bangkok (Thái Lan), Bali (Indonesia) bị ảnh hưởng khi gần đáp xuống sân bay này.

Đại diện sân bay Tân Sơn Nhất cho biết sau khi thời tiết ổn định, các chuyến bay đã cất, hạ cánh bình thường trở lại. Các đơn vị quản lý cũng tăng cường tối đa nhân lực phối hợp phục vụ. Một số hãng hàng không, phục vụ mặt đất được bố trí thêm để hướng dẫn, hỗ trợ hành khách.

Lúc 18h30, Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ cảnh báo TP.HCM và các tỉnh Nam Bộ có mưa, mưa rào, có nơi kèm dông.

Mưa ban đầu xuất hiện tại khu vực Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, TP Thủ Đức, quận 12, Cần Giờ, Nhà Bè, sau đó, mây dông trải rộng toàn thành phố. Lượng mưa phổ biến 20 mm, có điểm trên 30 mm.

Thư Trần