Hàng loạt đồng nghiệp lên tiếng đòi trả lại tiếng oan cho Lâm Vinh Hải

Gốc
Cộng đồng dancer đã cùng nhau lên tiếng để bảo vệ Lâm Vinh Hải trước sự chỉ trích của dư luận.

Video: Hàng loạt dancer lên tiếng bảo vệ Lâm Vinh Hải

Ngày 17/8, sau khi đồng nghiệp của Lâm Vinh Hải lên tiếng tố Lý Phương Châu ngoại tình trước khi ly hôn, bóc lột sức lao động của chồng khi anh đang bị đau thoát vị đĩa đệm đã tạo nên làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội. Cư dân mạng chia làm 2 phe, một phía bênh vực Lâm Vinh Hải, phía còn lại đứng về Lý Phương Châu.

Hàng loạt đồng nghiệp lên tiếng đòi trả lại tiếng oan cho Lâm Vinh Hải - Ảnh 1

Tuy nhiên, điều đáng nói là sau đó, hàng loạt dancer (vũ công) là bạn bè, anh em đồng nghiệp trong nghề đã cùng nhau lên tiếng đòi "trả lại minh bạch" cho Lâm Vinh Hải. Tất cả cùng chia sẻ trên trang cá nhân kèm hashtag "cộng đồng dancer", "trả minh bạch", "Lâm Vinh Hải"... gây chú ý dư luận.

Nhiều người từng đứng về phía Lý Phương Châu đã không khỏi thắc mắc, nếu những gì Triệu Vân - đồng nghiệp Lâm Vinh Hải chia sẻ trước đó là sai sự thật thì tại sao lại có nhiều người cùng nhau lên tiếng như vậy?

Thậm chí, biên đạo Huỳnh Mến - người vốn được biết đến khá nhiều trong giới dancer cũng chia sẻ về việc này và cho biết bản thân cô cảm thấy ghê sợ với những gì Lý Phương Châu đã làm, thậm chí có người còn mừng cho Lâm Vinh Hải vì đã chia tay vợ cũ...

Hàng loạt đồng nghiệp lên tiếng đòi trả lại tiếng oan cho Lâm Vinh Hải - Ảnh 2

Hàng loạt đồng nghiệp lên tiếng đòi trả lại tiếng oan cho Lâm Vinh Hải - Ảnh 3

Biên đạo Huỳnh Mến và Lâm Vinh Hải.

Minh Anh

Tin nóng

Tin mới