Hàng loạt người mẫu, diễn viên bán dâm giá nghìn USD

Gốc
Công an TPHCM vừa triệt phá đường dây bán dâm toàn người mẫu, diễn viên nghiệp dư, MC có giá hàng nghìn USD.

Ngày 17/8, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết, đang tạm giữ các đối tượng gồm: Nguyễn Thị Tiền (33 tuổi), Nguyễn Thị Ngọc (31 tuổi, em ruột Tiền) và Phạm Thị Thanh Huyền (32 tuổi) để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm".

Đồng thời, tiến hành mời hàng chục cô gái là những người mẫu, diễn viên, MC có liên quan đến đường dây trên.

Những cô gái khai đang là người mẫu, diễn viên nghiệp dư... Để "vui vẻ" với họ, khách làng chơi phải trả từ 700 đến 2.500 USD. Họ được chị em Tiền và Ngọc giới thiệu khách để cải thiện thu nhập.

Về phía Ngọc,Tiền và Huyền bước đầu, tại cơ quan công an, cả 3 khai nhận hành vi phạm tội. Theo đó, Ngọc và Tiền đang làm MC cho nhiều chương trình lớn nên có mối quan hệ với nhiều người.

Hai chị xem đã tìm cách tiếp xúc với nhiều diễn viên, người mẫu...rồi chèo kéo các cô này đi bán dâm cho khách khi có nhu cầu.

Hàng loạt người mẫu, diễn viên bán dâm giá nghìn USD - Ảnh 1

Những người đẹp tham gia đường dây mại dâm.

Hai chị em Tiền, Ngọc thường lấy hoa hồng 20% từ số tiền bán dâm. Trong hai đối tượng này, đối tượng Ngọc từng đoạt giải Á khôi trong cuộc thi sắc đẹp vừa tổ chức trong năm nay, là vũ công của 1 nhóm nhảy có tiếng, cũng tham gia "đi khách" phục vụ khách để kiếm thêm thu nhập.

Bên cạnh đó, Ngọc còn tổ chức cho các đại gia và chân dài đi du lịch trong và ngoài nước. Mức giá sex tour tùy theo danh tiếng của các chân dài, thông thường thì 3.000 – 4.000 USD/người/ngày. Còn Tiền là MC của 1 phòng trà ca nhạc

Nhóm của Ngọc, Tiền, Huyền còn gửi hình các chân dài cho khách lựa chọn, giá từ 700 – 2.500 USD/người/lượt.

Cảnh sát xác định có hơn 30 người đẹp tham gia đường dây mại dâm cao cấp này. Hàng loạt người vẫn đang tiếp tục bị triệu tập lấy lời khai.

Trước đó, tối ngày 15/8, Đội cảnh sát phòng chống mại dâm, Công an TP.HCM phối hợp cùng Phòng cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội ập vào kiểm tra nhiều khách sạn ở đường 3/2, quận 10 và Phạm Hồng Thái, quận 1.

Vào thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Trong một diễn biến liên quan, hồi cuối tháng 7, làm việc với đoàn giám sát thuộc Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội, TP HCM cho biết có khoảng 3.000 người bán dâm đang hoạt động trên địa bàn, song hầu hết từ các tỉnh thành khác đến.

Thành phố nhìn nhận có tình trạng một số đường dây "gái gọi hạng sang" với những người xưng là diễn viên, người mẫu để đi khách giá hàng nghìn USD. Tệ nạn mại dâm nam, có yếu tố nước ngoài và xuất cảnh ra nước ngoài bán dâm cũng ngày càng tăng. Cá biệt, một số cơ sở spa có biểu hiện hoạt động mại dâm đồng tính.

Trước tình trạng biến tướng và ngày càng khó quản lý, TP HCM kiến nghị Quốc hội sớm nghiên cứu ban hành luật về phòng chống mại dâm để nâng cao tính pháp lý và hiệu lực thực thi.

Clip công an bắt trực tiếp hàng loạt người mẫu, ca sĩ nghiệp dư bán dâm:

Sơn Ca (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới