Hàng loạt người mẫu, diễn viên ở Sài Gòn bán dâm nghìn USD

Gốc
Làm MC các chương trình biểu diễn, chị em Tiền gợi ý các người mẫu, diễn viên nghiệp dư bán dâm cao nhất 2.500 USD để hưởng hoa hồng.

Ngày 17/8, Công an TP HCM tạm giữ Nguyễn Thị Tiền (33 tuổi), Nguyễn Thị Ngọc (31 tuổi, em ruột Tiền) và Phạm Thị Thanh Huyền (32 tuổi) để điều tra hành vi Môi giới mại dâm.

Hàng loạt người mẫu, diễn viên ở Sài Gòn bán dâm nghìn USD - Ảnh 1

Những người đẹp tham gia đường dây mại dâm. Ảnh: Công an. 

Trước đó vào đêm 15/8, Đội 6 phối hợp cùng Phòng cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64, Công an TP HCM) ập vào kiểm tra hai khách sạn ở đường Ba Tháng Hai (quận 10) và Phạm Hồng Thái (quận 1). Bên trong, 4 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Những người đẹp khai đang "tiệm cận" giới showbiz với vai trò người mẫu nghiệp dư, diễn viên... Giá "vui vẻ" của các cô gái từ 700 đến 2.500 USD.

Tại cơ quan điều tra, những cô gái cho biết được người khác giới thiệu để "cải thiện thu nhập".

Cảnh sát đã bắt hai chị em Tiền và Ngọc với vai trò môi giới. Hai chị em nói rằng đang làm MC các chương trình biểu diễn, quen biết nhiều diễn viên, người mẫu nên gạ gẫm các cô bán dâm giá cao.

Riêng Ngọc, từng đoạt giải Á khôi trong cuộc thi sắc đẹp. Cảnh sát xác định có hơn 30 người đẹp tham gia đưởng dây mại dâm cao cấp này.

Cơ quan điều tra đang triệu tập những người liên quan để mở rộng điều tra.

Theo Quốc Thắng/Vnexpress.net

Tin nóng

Tin mới