Hàng ngàn bạn trẻ Huế đội mưa đón chào năm mới 2017

Gốc
Tối ngày 31/12, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi, hàng ngàn bạn trẻ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế đã đến tham dự Dạ hội thanh niên Chào năm mới 2017 trong mưa lạnh.

Hàng ngàn bạn trẻ trên toàn tỉnh Thừa Thiên - Huế đội mưa đến tham gia các chương trình dạ hội, văn nghệ, nhảy múa… mừng năm mới cực kỳ sôi động và ý nghĩa với nhiều hoạt động đặc sắc mang đậm bản sắc Việt.

Mặc cho thời tiết tại Huế mưa lạnh nhưng nhiều bạn trẻ dùng ô, áo mưa che mưa đến tham dự và đón xem chương trình Dạ hội thanh niên chào đón năm mới.

Đêm Dạ hội nằm trong chuỗi hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp hướng đến Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 – 2022 của Tỉnh Đoàn Thừa Thiên – Huế.

Dạ hội thanh niên chào năm mới là chương trình thường niên được diễn ra vào ngày cuối cùng của năm dương lịch. Trải qua 12 lần tổ chức và được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ tỉnh Đoàn, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp với Đoàn Đại học Huế nên chương trình luôn luôn thu hút được đông đảo các tầng lớp thanh niên, sinh viên và nhân dân tham gia, hưởng ứng.

Tại Dạ hội thanh niên chào năm mới 2017, có rất nhiều hoạt động diễn ra từ 17h00 ngày 31/12/2016 đến 01h00 ngày 01/01/2017, thu hút đông đảo sinh viên, đoàn viên, thanh niên hưởng ứng tham gia như khu vực ẩm thực gồm những món ăn nhanh, hấp dẫn và nhiều màu sắc, bên cạnh đó còn có khu vực giải trí với nhiều loại hình như trò chơi lô tô, vẽ ký họa, thư pháp xuân…

Tại chương trình Dạ hội thanh niên chào năm mới 2017, ông Trần Gia Công - Bí thư Tỉnh Đoàn Thừa Thiên – Huế cho biết, đây là hoạt động thường niên với nhiều ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên, sinh viên và tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm giữa các tổ chức đoàn, hội, các CLB, đội, nhóm trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Mặc cho thời tiết tại Huế mưa lạnh nhưng nhiều bạn trẻ dùng ô, áo mưa che mưa đến tham dự và đón xem chương trình Dạ hội thanh niên chào đón năm mới.

Trời mưa to khiến cho cổng vào Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi Thừa Thiên – Huế bị ngập nước.

:Các bạn trẻ tập trung về các trại của mình trước khi tham gia vào hoạt động chính trong tối nay.

Các tiết mục chính được các cá nhân, đoàn, hội, các CLB, đội, nhóm trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế thể hiện sôi động.

Một MeNu được các bạn trẻ sáng tạo đặt trước trại.

Nhiều nhóm bạn tập trung ở ngoài trời mưa và trong trại tổ chức các trò chơi.

Chương trình dạ hội hóa trang đang được các bạn thể hiện tạo được nhiều tiếng cười cho khán giả.

Hà Oai - Đặng Sơn

Tin nóng

Tin mới