Hàng ngàn người dân Đà Nẵng đội mưa đón năm mới

Gốc
Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng chương trình chào đón năm mới 2017 diễn ra tại Đà Nẵng vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả. Hàng vạn người dân Đà Nẵng đã bất chấp thời tiết, đội mưa xem chương trình nghệ thuật và chào đón giao thừa.

Hòa cùng không khí chào đón năm mới 2017 trên khắp cả nước, vào lúc 21h00 ngày 31/12/2016, tại Quảng trường 29/3 (Đà Nẵng) đã diễn ra chương trình chào đón năm mới 2017.

Hàng ngàn người dân Đà Nẵng đội mưa đón năm mới - Ảnh 1

Hàng vạn người dân Đà Nẵng đội mưa đón năm mới 2017

Mặc dù thời tiết trong những ngày cuối năm không thuận lợi bởi mưa và lạnh kéo dài, nhưng không vì thế chương trình đếm ngược chào đón năm mới vắng người xem. Chương trình bắt đầu lúc 21h00, nhưng dòng người trên địa bàn thành phố đã tấp nập đổ về tham gia chương trình từ rất sớm bất chấp mưa, gió và rét.

Hàng ngàn người dân Đà Nẵng đội mưa đón năm mới - Ảnh 2

Chương trình bắt đầu lúc 21h00, nhưng dòng người trên địa bàn thành phố đã tấp nập đổ về tham gia chương trình từ rất sớm bất chấp mưa, gió và rét.

Tham gia chương trình có các ca sĩ nổi tiếng như: Phương Vy, Phạm Anh Khoa, Diệp Lâm Anh, Bảo Kun, Hoàng Nhật Minh, 3 nữ DJ xinh đẹp quyến rũ của Thế giới và VIệt Nam…

Tại đây, MC Bình Minh và ca sĩ Anh Khoa cũng chia sẻ rằng: Chưa bao giờ chúng tôi làm chương trình dưới thời tiết khó khăn mà được sự cổ vũ nhiệt tình, sôi động như thế này, khán giả Đà Nẵng rất tuyệt vời”.

Chương trình đã đem lại cho người dân, du khách Đà Nẵng những cảm xúc và khoảnh khắc ấn tượng với những ca khúc, những bản nhạc DJ sôi động, những màn trình diễn ánh sáng vô cùng đặc sắc vào thời khắc giao thừa.

Hàng ngàn người dân Đà Nẵng đội mưa đón năm mới - Ảnh 3

Gần đến khoảnh khắc giao thừa đón chào năm mới, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Đặng Việt Dũng cũng đội mưa lên phát biểu, chúc mừng năm mới 2017 và gửi lời cảm ơn chân thành đến người dân thành phố. Ông mong muốn nhân dân và chính quyền thành phố tiếp tục đồng hành xây dựng Đà Nẵng ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp hơn.

Dưới đây là những hình ảnh do PV Pháp luật Plus ghi lại trong Chương trình chào đón năm mới 2017 của người dân Đà Nẵng:

Hàng ngàn người dân Đà Nẵng đội mưa đón năm mới - Ảnh 4

Lãnh đạo thành phố và đại biểu tham dự chương trình cũng mặc áo mưa, che dù đội mưa xem chương trình nghệ thuật và đón giao thừa. (Ảnh: Vân Trương)

Hàng ngàn người dân Đà Nẵng đội mưa đón năm mới - Ảnh 5

Quả cầu may mắn, đếm ngược chào đón thời khắc giao thừa mừng Xuân Đinh Dậu 2017. (Ảnh: Vân Trương)

Hàng ngàn người dân Đà Nẵng đội mưa đón năm mới - Ảnh 6

Người dân mặc áo mưa đứng chật kín đường 2/9 (Đà Nẵng) để thưởng thức âm nhạc và chào đón giao thừa. (Ảnh: Vân Trương)

Hàng ngàn người dân Đà Nẵng đội mưa đón năm mới - Ảnh 7

Bất chấp thời tiết xấu các vũ công, ca sĩ vẫn cháy hết mình trên sân khấu. (Ảnh: Vân Trương)

Hàng ngàn người dân Đà Nẵng đội mưa đón năm mới - Ảnh 8

Mặc dù thời tiết lạnh, mưa to kéo dài suốt chương trình nhưng người dân Đà Nẵng vẫn kiên trì, mặc áo mưa, bất chấp thời tiết cổ vũ nhiệt tình hâm nóng chương trình chào đón Xuân Đinh Dậu 2017. (Ảnh: Vân Trương)

Hàng ngàn người dân Đà Nẵng đội mưa đón năm mới - Ảnh 9

Mặc dù đã qua thời khắc chuyển giao giữa năm cũ 2016, bước sang năm mới 2017 nhưng khán giả vẫn đội mưa lưu luyến ủng hộ chương trình đến phút cuối và thưởng thức những bản nhạc DJ sôi động. (Ảnh: Vân Trương)

Hàng ngàn người dân Đà Nẵng đội mưa đón năm mới - Ảnh 10

Các phóng viên thông tấn báo chí, truyền hình tác nghiệp dưới trời mưa. (Ảnh: Vân Trương)

Hàng ngàn người dân Đà Nẵng đội mưa đón năm mới - Ảnh 11

Hàng vạn người dân Đà Nẵng đội mưa đón năm mới 2017. (Ảnh: Vân Trương)

Vân Trương

Tin nóng

Tin mới