Hàng ngàn người đội mưa cháy cùng Rock Storm

Gốc
- Rock Storm kéo dài trong 4 tiếng đồng hồ và diễn ra trong điều kiện thời tiết mưa to, trời se lạnh nhưng hàng ngàn người vẫn đội mưa đổ bộ về sân vận động Tự Do (TP Huế) để cùng hòa mình vào những ca khúc đầy sôi động, cuồng nhiệt đến những giây phút cuối cùng.

Sau Hà Nội và Hải Phòng, tối 26/11, Rock Storm 2011 với tên gọi RockStorm – Bão cảm xúc do nghệ sĩ Quốc Trung làm tổng đạo diễn, cùng với sự có mặt của các ban nhạc Re – cycle, Rosewood, Quái vật tí hon, I – Tễu và ban rock Huế Big Foot được tổ chức tại sân vận động Tự Do (TP Huế).

Trong đêm diễn này, Ban tổ chức chương trình đã phát hành vé (20.000 đồng/vé) để dành tiền trao quỹ học sinh, sinh viên nghèo hiếu học của Trung ương Đoàn và dành đầu số 9250 để phát động nhắn tin ủng hộ Quỹ phẫu thuật nụ cười Operastion Smile cho trẻ em bị sứt môi hở hàm ếch tại Việt Nam với cước phí 10.000 đồng/tin nhắn.

Cũng trong đêm diễn Ban tổ chức chương trình Rock Storm 2011 đã trao tặng 130 triệu đồng cho T.Ư Đoàn và Quỹ phẫu thuật nụ cười tại địa phương để thực hiện công tác thiện nguyện.

Một số hình ảnh về Rock Storm tại Huế đêm qua:

Hàng ngàn khán giả đội mưa cháy cùng Rock Storm.

Cuồng nhiệt trong đêm diễn

Hơn 20 ca khúc được các ca sĩ đến từ 7 Rockband: Ngũ Cung, Quái Vật Tí Hon, Re-cycle, Rosewood, I-Tễu và Big Foot thể hiện trong đêm diễn vào lúc 20h ngày 26/11 tại Sân vận động Tự Do, TP Huế.

Hoàng Gia

Tin nóng

Tin mới