Hàng ngàn người xếp hàng đón H&M đầu tiên khai trương

Gốc
8(NTD) - Hơn 4.000 người đã xếp hàng đón chờ H&M khai trương cửa hiệu đầu tiên tại Việt Nam trong buổi sáng ngày 9/9.

Cửa hiệu thời trang được mong chờ bấy lâu cuối cùng đã chính thức khai trương vào lúc 11h sáng trong vũ điệu và âm nhạc với nhiều ưu đãi bất ngờ nhân dịp khai trương, mang ‘thời trang và chất lượng với giá tốt nhất theo xu hướng bền vững’ đến cho các khách hàng. Việc khai trương cửa hàng được dự đoán sẽ thu hút rất nhiều tín đồ thời trang với ước muốn trở thành những chủ nhân đầu tiên sở hữu những bộ cánh hợp thời trang mới nhất.

Hàng ngàn người xếp hàng đón H&M đầu tiên khai trương - Ảnh 1

Hàng ngàn người xếp hàng để được mua sản phẩm của H&M ngày khai trương.

Hàng ngàn người xếp hàng đón H&M đầu tiên khai trương - Ảnh 2

Có những bạn trẻ phải ăn bánh mì, che dù để chống đói, chống nắng chỉ để mua một chiếc áo của thương hiệu H&M.

Thật vậy, nhiều người trong số họ đã bắt đầu xếp hàng từ 10h đêm hôm trước. Trước thời điểm mở cửa chính thức, các vị khách đã được thưởng thức bữa tiệc đếm ngược với màn trình diễn trực tiếp đầy sôi động của các DJ và đặc biệt là điệu nhảy đặc trưng của nhân viên H&M. Bên cạnh việc tặng túi đeo H&M phiên bản giới hạn cùng nhiều món quà khác dành cho 1.000 khách xếp hàng đầu tiên, H&M cũng gây bất ngờ và hứng thú đến khách xếp hàng với 3 thẻ quà tặng ‘khủng’ với giá trị tương ứng lần lượt 6 triệu đồng, 4 triệu đồng và 2 triệu đồng dành cho 3 vị khách may mắn nhất.

Hàng ngàn người xếp hàng đón H&M đầu tiên khai trương - Ảnh 3

Hàng ngàn người xếp hàng đón H&M đầu tiên khai trương - Ảnh 4

Chính thức cắt băng khánh thành.

Ông Fredrik Famm – Giám đốc điều hành H&M khu vực Đông Nam Á chia sẻ: “Chúng tôi đã chờ đợi ngày này từ rất lâu và nhìn thấy sự chào đón của các bạn Việt Nam, chúng tôi biết sự chờ đợi của mình là hoàn toàn xứng đáng! Tôi tự hào chào đón các tín đồ mua sắm tới cửa hiệu đầu tiên của H&M Việt Nam và rất hân hạnh mang đến cho khách hàng các giá trị gia tăng thông qua thời trang và chất lượng với giá tốt nhất theo xu hướng bền vững.".

Hàng ngàn người xếp hàng đón H&M đầu tiên khai trương - Ảnh 5

Rất nhiều quà tặng và khuyến mãi đặc biệt trong ngày khai trương.

Tọa lạc tại Vincom Center Đồng Khởi ở trung tâm Q. 1, TP.HCM cửa hiệu flagship với diện tích trên 2.000 mét vuông gồm 2 tầng sẽ là nơi hội tụ đầy đủ những mẫu thiết kế và phụ kiện mới nhất dành cho nam, nữ, thanh niên và trẻ em, trong đó có cả BST H&M Studio Thu-Đông 2017 dành cho nữ giới. Sau đó, nhãn hàng sẽ tiếp tục giới thiệu đến Việt Nam các bộ sưu tập toàn cầu như The Weeknd’s Selection, BST kết hợp cùng nhà thiết kế ERDEM x H&M cũng như BST mùa Lễ hội vào thời điểm cuối năm.

Hàng ngàn người xếp hàng đón H&M đầu tiên khai trương - Ảnh 6

Không gian bên trong cửa hàng.

Hàng ngàn người xếp hàng đón H&M đầu tiên khai trương - Ảnh 7

Rất nhiều khách hàng đã cầm trên tay những món đồ của thương hiệu H&M mà mình yêu thích.

Hàng ngàn người xếp hàng đón H&M đầu tiên khai trương - Ảnh 8

Trong ngày khai trương 9/9, cửa hiệu sẽ mở cửa đón khách từ 11-22h tối. Sau ngày khai trương, khách hàng có thể tận hưởng mua sắm tại cửa hiệu từ 9:30-22h tối hàng ngày.

Bella

Tin nóng

Tin mới