Tối ngày 31/12, hàng nghìn người dân TPHCM đã nô nức đổ về khu vực trung tâm thành phố và Phú Mỹ Hưng (quận 7) để thưởng thức các chương trình văn nghệ chào đón năm mới 2017.

Năm nay, TPHCM không tổ chức bắn pháo hoa, tuy nhiên điều đó cũng không làm giảm đi sự háo hức của người dân thành phố.

Ghi nhận của PV Dân trí tại thành phố mang lên Bác, từ chập tối, các tuyến đường trung tâm thành phố trở nên lung linh, rực rỡ bởi ánh đèn nghệ thuật được trang hoàng từ nhiều ngày trước.

Các công trình mang tính biểu tượng của TPHCM như chợ Bến Thành, tòa nhà UBND TP cũng được khoác lên mình tấm áo mới vô cùng rực rỡ, lung linh.

Hang nghin nguoi do ve pho di bo Nguyen Hue chao don nam moi 2017 - Anh 1

Hang nghin nguoi do ve pho di bo Nguyen Hue chao don nam moi 2017 - Anh 2

Người dân đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ từ rất sớm

Khoảng 19h, dòng người đổ về khu trung tâm Sài Gòn để đón năm mới mỗi lúc một đông, tuy nhiên rất may là không xảy ra tình trạng kẹt xe do lực lượng CSGT được bố trí ở khắp các tuyến đường để điều tiết giao thông.

Do năm nay TPHCM không tổ chức bắn pháo hoa nên phố đi bộ Nguyễn Huệ là tâm điểm chính để người dân tập trung về đây đón chào năm mới.

Đến khoảng 20h, dòng người đổ về khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ khá đông. Các bãi giữ xe xung quanh chật kín chỗ, người dân đến sau phải gửi xe cách đó rất xa và đi bộ vào.

Tại sân khấu chính ở giữa đường Nguyễn Huệ, nơi diễn ra chương trình văn nghệ và chương trình đếm ngược thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới được người dân đứng xem chật kín.

Ngoài ra, cũng trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, các chương trình văn nghệ khác và nhạc nước đã thu hút rất đông người dân tới xem, chụp ảnh.

Trong khi đó ở khu phố Tây Phạm Ngũ Lão cũng hết sức nhộn nhịp, từng đoàn khách nước ngoài tụ tập, ngồi thành nhóm tràn cả ra vỉa hè cùng nhau ăn uống để chờ đón thời khắc chuyển giao năm mới.

Tương tự, tại khu vực Phú Mỹ Hưng (quận 7), các tiết mục biểu diễn ca nhạc đặc sắc để chào đón năm 2017 cũng thu hút rất đông người dân đến theo dõi.

Hang nghin nguoi do ve pho di bo Nguyen Hue chao don nam moi 2017 - Anh 3

Tòa nhà UBND TP được khoác lên mình tấm áo mới

Hang nghin nguoi do ve pho di bo Nguyen Hue chao don nam moi 2017 - Anh 4

Chợ Bến Thành rực rỡ bởi ánh đèn nghệ thuật

Hang nghin nguoi do ve pho di bo Nguyen Hue chao don nam moi 2017 - Anh 5

Người dân tập trung ở khu vực nhạc nước tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Sân khấu chính năm nay trên đường Nguyễn Huệ chật kín người

Hang nghin nguoi do ve pho di bo Nguyen Hue chao don nam moi 2017 - Anh 6

Hang nghin nguoi do ve pho di bo Nguyen Hue chao don nam moi 2017 - Anh 7

Người dân xếp hàng vào trải nghiệm cảm giác băng tuyết ở Phú Mỹ Hưng, quận 7

Hang nghin nguoi do ve pho di bo Nguyen Hue chao don nam moi 2017 - Anh 8

Xếp hàng dài để chờ vào gửi xe