Hàng organic Việt Nam tham gia Hội chợ Go Green Expo tại Wellington, New Zealand

Gốc
Một số mặt hàng organic Việt Nam đã được giới thiệu đến người tiêu dùng New Zealand tại Hội chợ Xanh thường niên Go Green Expo.

Đại sứ Việt Nam tại New Zealand Tạ Văn Thông tham dự Hội chợ Triển lãm Hàng Việt Nam tại Wellington.

Tiếp nối thành công của hoạt động triển lãm hàng Việt Nam tại Hội chợ Green Expose tại Auckland, tháng 4/2019, ngày 9/11 - 10/11, Đại sứ quán Việt Nam tại New Zealand đã phối hợp cùng Công Ty Integrity Plus Limited lần thứ 2 tổ chức gian hàng tại Hội chợ Xanh thường niên Go Green Expo để giới thiệu một số mặt hàng Organic Việt Nam đến người tiêu dùng. Đây là Hội chợ hàng tiêu dùng lớn thứ hai trong năm 2019 của New Zealand, sau Hội chợ tại Auckland.

Với mong muốn mang sản phẩm chất lượng và tốt cho sức khỏe của Việt Nam đến với người dân bản địa, gian hàng Việt tập trung chủ yếu vào các mặt hàng organic với hai thương hiệu Orgagro là Gạo Jasmine, thảo dược và gạo lứt tím; thương hiệu VietSuisse là bánh tráng nâu, bánh tráng trắng, bún phở nâu và bún gạo.

Những mặt hàng này đã được công ty Integrity Plus Limited đưa thành công vào công ty bán lẻ lớn nhất New Zealand là Food Stuff North Island với chuỗi thương hiệu siêu thị New World, Park’snSave, Four Square và Gillmours và hệ thống cửa hàng organic Commonsense tại Wellington.

Gian hàng organic Việt Nam đã thu hút rất nhiều lượt khách tham quan, mua sắm, cũng như sự quan tâm của một số đối tác chuỗi bán lẻ và nhà hàng mong muốn có được nguồn hàng organic của Việt Nam để cung cấp trên thị trường New Zealand.

Trong dịp này, Đại sứ quán Việt Nam tại New Zealand và công ty Integrity Plus đã tổ chức Hội thảo "Doing Business with Vietnam" với sự quan tâm và tham gia đông đảo của các công ty New Zealand.

(theo Đại sứ quán Việt Nam tại New Zealand)

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/hang-organic-viet-nam-tham-gia-hoi-cho-go-green-expo-tai-wellington-new-zealand-1 04363.html