(Kienthuc.net.vn) - Với nhận định này của các chuyên gia thì đây được coi là tin vui dành cho người tiêu dùng trong năm 2014.

Nền kinh tế Mỹ tiếp tục có sự hồi phục mạnh mẽ đã khiến giá vàng có thể giảm xuống thấp hơn nhiều so với năm 2013. Tuy nhiên, người dân cũng nên thận trọng lựa chọn vì các chuyên gia đánh giá vàng chế tạo thành trang sức không có dấu hiệu giảm giá.

Giá xăng thế giới năm 2013 đã giảm xuống 12 cent và nhiều khả năng tiếp tục giảm trong năm nay. Sự mở rộng số lượng nhà máy lọc dầu cũng như phương tiện ngày càng tiết kiệm nhiên liệu dẫn đến việc các nhà thầu giảm giá để cạnh tranh.

Các hãng sản xuất ô tô điện đều cam kết sẽ giảm giá các dòng xe thân thiện với môi trường. Tiện lợi, không tốn nhiên liệu, thân thiện môi trường, dòng xe này đang dần chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Giá cước viễn thông cũng có xu hướng giảm trong năm nay khi các tập đoàn mới nổi đang khuyến mại lớn thu hút người sử dụng dẫn đến các tập đoàn cũ cũng làm mềm giá của mình đồng thời nâng chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thị trường công nghệ luôn sôi động với nhiều sản phẩm mới liên tục ra đời. Bởi vậy, bạn sẽ có nhiều cơ hội sử hữu cho mình 1 chiếc tablet giá rẻ trong dịp đầu năm mới nhưng vẫn đầy đủ những tính năng hiện đại nhất cần có.