Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hàng trăm ấn phẩm đặc sắc quy tụ tại Hội báo Xuân Sơn La 2023

Hòa chung khí thế mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới, chào đón Xuân Quý Mão năm 2023, hôm nay 16/1, Hội Nhà báo tỉnh Sơn La phối hợp với Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật tỉnh và Cơ quan thường trú TTXVN tại Sơn La tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão 2023.

Hội báo Xuân năm nay quy tụ hơn 300 ấn phẩm sách, báo, tạp chí đặc sắc của các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương, bao gồm: các số báo xuân, báo tết dương lịch, tạp chí, tập san, sách, ảnh giới thiệu toàn cảnh báo chí Sơn La cùng báo chí cả nước trong dịp đầu xuân năm mới và tuyên truyền những kết quả, thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của tỉnh đạt được trong năm 2022. Đồng thời, trưng bày các tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh đẹp, thiết thực mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới của hội viên báo chí, hội viên Hội Liên hiệp VHNT tỉnh.

Hội báo Xuân đã mang đến cho độc giả cái nhìn toàn diện về sự phát triển mạnh mẽ của báo chí cách mạng Việt Nam.

Hội báo Xuân đã mang đến cho độc giả cái nhìn toàn diện về sự phát triển mạnh mẽ của báo chí cách mạng Việt Nam.

Các ấn phẩm trưng bày tại Hội báo đã mang đến cho độc giả cái nhìn toàn diện về sự phát triển mạnh mẽ của báo chí cách mạng Việt Nam; của nền báo chí và sự nghiệp VHNT tỉnh nhà. Đồng thời, tạo cơ hội giao lưu, khích lệ những người làm công tác truyền thông và văn nghệ sỹ tiếp tục nỗ lực thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, đáp ứng nhu cầu thông tin và thưởng thức nghệ thuật của nhân dân.

Hội báo quy tụ nhiều ấn phẩm đa dạng, được dịch sang nhiều thứ tiếng.

Hội báo quy tụ nhiều ấn phẩm đa dạng, được dịch sang nhiều thứ tiếng.

Đông đảo quần chúng nhân dân, cán bộ, chiến sỹ tới tham dự, hưởng ứng.

Đông đảo quần chúng nhân dân, cán bộ, chiến sỹ tới tham dự, hưởng ứng.

Toàn bộ ấn phẩm trưng bày tại Hội báo Xuân Quý Mão 2023 sẽ được Ban tổ chức trao tặng cho Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La, tiếp thêm món ăn tinh thần cho các chiến sỹ bảo vệ trên tuyến biên giới nhân dịp tết đến xuân về.

Thiếu tá Quàng Mạnh Hùng, Chủ nhiệm Nhà văn hóa, Phòng Chính trị, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La cho biết: "Đến dự Hội báo Xuân năm 2023 tôi thấy rất vui và ý nghĩa, những ấn phẩm này mang tính tuyên truyền rất cao. Ở tuyến biên giới, có những nơi rất xa xôi, hẻo lánh, một số nơi còn chưa có sóng điện thoại, anh em ở các tổ, trạm, chốt rất là khó khăn nên những ấn phẩm này được chuyển đến sẽ là nguồn cổ vũ, động viên rất lớn đối với anh em cán bộ, chiến sỹ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ biên giới thiêng liêng của Tổ quốc"./.

Trấn Long/VOV-Tây Bắc