Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hàng trăm 'dân chơi' dương tính ma túy trong bar Paradise vào đêm Noel

Kiểm tra khoảng 300 người ở quán bar Paradise (TP Rạch Giá, Kiên Giang), lực lượng chức năng phát hiện 139 'dân chơi' dương tính với ma túy.

Công an tiến hành kiểm tra quán bar Paradise.

Công an tiến hành kiểm tra quán bar Paradise.

Ngày 25/12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an tỉnh Kiên Giang đang lấy lời khai để củng cố hồ sơ xử lý hành chính 139 đối tượng về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy; đồng thời, tiếp tục điều tra về hành vi tổ chức sử dụng và tàng trữ ma túy đối với một số đối tượng khác.

Trước đó, khoảng 23h30 ngày 24/12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành kiểm tra tại quán bar Paradise. Thời điểm kiểm tra có khoảng 300 người đang lắc lư trong tiếng nhạc.

Khi thấy lực lượng chức năng xuất hiện, nhiều đối tượng tìm cách tháo chạy nhưng đã bị lực lượng Công an bắt giữ.

Tại hiện trường, lực lượng Công an tìm thấy nhiều viên nén và gói nilon bên trong chứa ma túy tổng hợp vứt xuống dưới ghế, sàn nhà nhằm phi tang.

Lực lượng Công an đã đưa 277 khách và 23 nhân viên quá bar về trụ sở; qua test nhanh có 139 đối tượng dương tính với chất ma túy tổng hợp, chủ yếu là thuốc lắc (MDMA) và ma túy đá (Methaphetamine).

Trước đó, cũng tại quán bar này, Công an tỉnh Kiên Giang đã kiểm tra và phát hiện 105 đối tượng dương tính với ma túy và bắt tạm giam 2 đối tượng về tội tàng trữ trái phép chất ma túy. Sau đó, cơ quan chức năng đã tước giấy phép kinh doanh đối với chủ quán bar.

Để quán bar tiếp tục hoạt động, chủ cơ sở đã làm lại giấy phép kinh doanh mới do người khác đứng tên. Tại thời điểm kiểm tra, quản lý quán vẫn chưa xuất trình được một số giấy phép kinh doanh có điều kiện của quán bar theo quy định của pháp luật.

T.Quang