Hàng trăm lính Nga đổ bộ xuống bờ biển Crimea từ tàu chiến

Gốc
Các tàu chiến thuộc Hạm đội Biển Đen của Nga đã đưa hàng trăm binh lính tới bờ biển Crimea để tham gia cuộc chiến đấu giả định bảo vệ địa hình và ngăn hoạt động đổ bộ của một nhóm tàu tấn công từ kẻ thù.

Khoảng 300 lính nhảy dù thuộc sư đoàn tấn công hàng không Novorossiysk đã đổ bộ xuống bờ biển Crimea từ các tàu chiến thuộc Hạm đội Biển Đen như một phần của cuộc tập trận quy mô lớn của Lực lượng Hàng không trên bán đảo này.

Hàng trăm lính Nga đổ bộ xuống bờ biển Crimea từ tàu chiến - Ảnh 1

Ảnh minh họa. (Nguồn Sputnik)

Cuộc tập trận này có sự tham gia của 2.500 lính không quân và khoảng 600 thiết bị của Hạm đội Biển Đen và Lực lượng hàng không vũ trụ. 3 sư đoàn đã cùng lúc nhận được lệnh báo động và một phần được triển khai tới Crimea cùng với vũ khí và trang thiết bị quân sự khác.

Những binh lính được đưa tới bờ biển Crimea ngay lập tức đã tham gia vào một cuộc chiến đấu bảo vệ địa hình và ngăn hoạt động đổ bộ của một nhóm tàu tấn công từ kẻ thù. Trước khi lính nhảy dù xuất hiện, các đơn vị của lữ đoàn tấn công hàng không Ulan-Ude đã chiếm giữ một khu vực bờ biển để hỗ trợ cho hoạt động đổ bộ binh lính.

Trong khi đó, khoảng 200 binh lính thuộc lữ đoàn tấn công hàng không Kamyshin đã đổ bộ từ trực thăng Mi-8 và Mi-26 xuống bán đảo Crimea.

Theo kịch bản giả định, sau khi đổ bộ, lính nhảy dù hoạt động theo hướng Dzhankoi đã bắt đầu chặn đứng và phá hủy các nhóm do thám của kẻ thù. Họ cũng sẽ tiến hành kiểm tra xe ô tô và xe tải cũng như các công dân tại khu vực biên giới.

NM (Theo TASS)

Tin nóng

Tin mới