Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hàng trăm người dân được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

Ngày 15/5, hàng trăm người dân đã được các các y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa KV Bắc Quảng Bình tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí trong ngày hội 'Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng' năm 2022.

Hưởng ứng "Tháng nhân đạo" và kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), Thị đoàn Ba Đồn phối hợp với Hội chữ thập đỏ thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) tổ chức ngày hội "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng".

Quang cảnh ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022 tại thị xã Ba Đồn (Quảng Bình).

Trong ngày hội các y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình đã tham gia khám chữa bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 200 người dân thôn Minh Tiến, xã Quảng Văn, TX. Ba Đồn.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần trách nhiệm của các y, bác sĩ tình nguyện, đem công sức, trí tuệ của mình đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Các y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình tham gia khám chữa bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân.

Được biết, ngày hội "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng" năm 2022 tại thị xã Ba Đồn được đồng loạt tổ chức tại 16 xã, phường. Các cơ quan, đơn vị đã trao tặng 129 suất quà và cấp, phát thuốc miễn phí cho hơn 530 hộ dân trên địa bàn thị xã.

Những suất quà được trao tặng các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cũng tại ngày hội, Thị đoàn Ba Đồn và Hội chữ thập đỏ thị xã đã trao tặng 30 suất quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hùng Trần - Sâm Long

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn//hang-tram-nguoi-dan-duoc-kham-cap-thuoc-mien-phi-169220515111006223.htm