Hàng triệu người hồ hởi nhận lì xì Tết từ SUNHOUSE

Gốc
Ngày mùng 1 đầu năm, hàng triệu khách hàng trên toàn quốc đã bất ngờ nhận được tin nhắn mừng năm mới và lì xì từ SUNHOUSE. Có gì trong những chiếc “lì xì may mắn” SUNHOUSE gửi tặng khách hàng?

Ngay sáng ngày mùng 1 đầu năm bạn đã nhận được lời nhắn chúc mừng từ ai? Hàng triệu người tham gia chương trình “Hạnh phúc sum vầy – Đong đầy tài lộc” đã nhận được lời nhắn đầu năm may mắn, hạnh phúc, sum vầy và thịnh vượng từ SUNHOUSE cùng tiền mừng lì xì là những mệnh giá thẻ cào điện thoại có giá trị.

Hàng triệu người hồ hởi nhận lì xì Tết từ SUNHOUSE - Ảnh 1

SUNHOUSE mang may mắn tới cho người tiêu dùng trên khắp mọi miền Tổ quốc

Chương trình “Hạnh phúc sum vầy – Đong đầy tài lộc” của SUNHOUSE triển khai từ ngày 9/12/2015 – 6/2/2016 áp dụng trên toàn quốc đã nhận được phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng, tạo “sức nóng” đột phá cho thị trường đồ gia dụng dịp cuối năm. Từ khóa “Mua 1 tặng 3”, “khuyến mại SUNHOUSE”… được nhiều người tìm kiếm cùng hình ảnh khách hàng chen chân tại các điểm bán trở nên quen thuộc tại nhiều tỉnh, thành.

Hàng triệu người hồ hởi nhận lì xì Tết từ SUNHOUSE - Ảnh 2

Khách hàng không quản mưa gió tới tham gia chương trình khuyến mại của SUNHOUSE

Nhằm tri ân 16 triệu gia đình Việt đã tin dùng sản phẩm SUNHOUSE trong suốt 15 năm xây dựng và phát triển, chương trình “Hạnh phúc sum vầy – Đong đầy tài lộc” của SUNHOUSE áp dụng cơ chế khuyến mại vô cùng hấp dẫn, mua 1 tặng 3, giảm giá 40% giá trị gói hàng Tết, tặng quà trực tiếp trị giá 1,4 triệu đồng và nhiều phần quà hấp dẫn khác (lì xỉ bí mật, cơ hội trúng 500 chỉ vàng). Khép lại một chương trình ý nghĩa và thành công, Sunhouse đã tổ chức quay số trúng vàng để tìm ra những khách hàng may mắn sở hữu vàng Tài - Lộc Sunhouse 9999 với tổng trị giá giải thưởng lên tới gần 1,6 tỷ đồng. Đây là lời chúc xuân may mắn, tài lộc và thịnh vượng của SUNHOUSE gửi tới những người tiêu dùng.

Hàng triệu người hồ hởi nhận lì xì Tết từ SUNHOUSE - Ảnh 3

Chị Phùng Thị Loan may mắn trúng vàng trong chương trình “Hạnh phúc sum vầy – Đong đầy tài lộc”

May mắn là một trong những người trúng vàng Tài – Lộc SUNHOUSE trong chương trình “Hạnh phúc sum vầy – Đong đầy tài lộc”, chị Phùng Thị Loan (giáo viên tại huyện Phù Ninh, Phú Thọ) chia sẻ: “Gia đình tôi đang dùng bộ nồi của SUNHOUSE, thấy công ty có chương trình giảm giá Mua 1 tặng 3 nên tôi mua liền 3 chiếc nồi cơm điện MAMA. Mua cho nhà 1 chiếc và mua cho nhà trường nữa nhưng không ngờ lại trúng vàng. Nhận được tin nhắn của SUNHOUSE tôi rất bất ngờ, chưa bao giờ tôi trúng được một cái gì trong các chương trình khuyến mại. Năm nay nhà tôi lại được ăn Tết lớn, xin cảm ơn SUNHOUSE!”.

Thành công từ chương trình “Hạnh phúc sum vầy – Đong đầy tài lộc” là động lực để Tập đoàn SUNHOUSE tiếp tục nỗ lực cố gắng, phát triển cùng khách hàng, đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cùng các chương trình khuyến mại lớn hơn nữa trong năm 2016.

Tập đoàn SUNHOUSE kính chúc quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe, gia đình sum vầy, hạnh phúc; chúc mỗi căn bếp Việt luôn ấm lửa SUNHOUSE.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE

Tầng 12 Tòa nhà Vinaconex 9, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04 3736 66 76 (502)

Hotline: 18006880

Website: http://sunhouse.com.vn/

PV/Báo Gia đình & Xã hội

Tin nóng

Tin mới