Hành động của Đông Nhi dành cho band nhạc sau khi hát xong được khen ngợi tấm tắc

Sau ồn ào với FC, Đông Nhi có màn trở lại sân khấu âm nhạc một cách đầy mạnh mẽ.

Thời gian qua, câu chuyện ồn ào giữa Đông Nhi và FC của mình đã khiến cộng đồng mạng được phen xôn xao. Mọi chuyện bắt đầu khi một bạn fan cứng "tố giác" phía Đông Nhi lạm quyền khi giành lấy kênh Youtube FC Đông Nhi do bạn fan này tạo lập.

Đỉnh điểm của câu chuyện khi Đông Nhi lên tiếng đính chính vụ việc. Không bênh vực bạn fan đã dành nhiều tình cảm cho mình khi bỏ công sức ra lập kênh Youtube với lượt xem không nhỏ, mà Đông Nhi còn thẳng thừng buông những câu nói khiến không ít fan tuyên bố "quay lưng" với nữ ca sĩ vì hành động giải quyết gây thất vọng trên.

Mọi chuyện dường như được ổn thỏa hơn khi lần lượt từ Ông Cao Thắng, Đông Nhi và cả những thành viên trong ekip đều lên tiếng xin lỗi và hứa hẹn sẽ khắc phục lùm xùm trên. Cho đến hiện tại, những thông tin liên quan đến Đông Nhi đều nhận được nhiều sự chú ý của dân tình.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc duyệt chương trình cho một sự kiện gần đây. Đáng chú ý, bỏ qua giọng hát live không phải bàn cãi của nữ ca sĩ, thì hành động cúi chào và cảm ơn band nhạc và mọi người xung quanh của Đông Nhi sau khi hát xong khiến nhiều người không ngừng dành lời khen, nhất là sau những ồn ào.

Theo đó, trên sân khấu, khi chạy chương trình với ca khúc Đôi mi em đang u sầu, Đông Nhi tỉ mỉ và tập trung góp ý với bộ phận âm thanh điều chỉnh nhạc làm sao cho vừa vặn và tròn trịa màn trình diễn nhất. Đặc biệt, sau khi hát xong, nữ ca sĩ không quên gửi lời cảm ơn đến band nhạc và cúi đầu đầy lễ phép khiến nhiều netizen không khỏi khen ngợi trước cách hành xử đầy văn minh của Đông Nhi dành cho những người đứng sau màn trình diễn hoành tráng của mình.

Trải qua ồn ào với FC gần như lớn nhất sự nghiệp của mình, Đông Nhi dường như đã rút ra được bài học kinh nghiệm và có những hành động văn minh và mẫu mực với FC, kể cả những người xung quanh và dần có lại được thiện cảm vốn có trong mắt công chúng.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi!

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/dong-nhi-cui-dau-cam-on-band-nhac-sau-khi-hat-xong-duoc-dan-tinh-khen-202205271549096613.html